Giá bán máy tạo dòng nước BOYU WM-101 tại TP.HCM – Ở đâu bán


2,032 lượt bình chọn

Giá bán máy tạo dòng nước BOYU WM-101 tại TP.HCM – Ở đâu bán

  • 💵 440.000vnđ
  • MSP: 195
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Bán Máy Tạo Dòng Nước Boyu Wm /️ 101 Tại Tp.hcm /️ Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Cá Ông Giàu là một đơn vị chuyên cung cấp các loại hồ cá, bể cá cảnh cùng với các loại phụ kiện, các hệ thống lọc nước chuyên dụng cho các loại bể cá cảnh và nhiều loại phụ kiện bổ trợ khác cho bể cá. Hiện tại đang có bán loại máy tạo dòng nước BOYU WM-101 tại Hồ Chí Minh.

Thông số cơ bản của máy tạo dòng nước BOYU WM-101:

Bán máy tạo dòng nước BOYU WM-101 tại Hồ Chí Minh

Bán máy tạo dòng nước BOYU WM-101 tại Hồ Chí Minh

– Thương hiệu sản xuất: BOYU.

– Tên model: WM-101.

– Loại phụ kiện: tạo dòng nước cho các loại hồ cá.

– Điện sử dụng: AC 115V – 230V/ 60Hz – 50Hz.

– Công suất máy: 7W.

– Lưu lượng nước lưu chuyển là 1500 lít/h.

– Kích thước máy: 113 x 108 x 110 mm.

Chức năng – Tính năng của máy tạo dòng nước BOYU WM-101:

Bán các loại máy thổi luồng - Máy tạo dòng nước cho hồ cá tại Hồ Chí Minh

Bán các loại máy thổi luồng – Máy tạo dòng nước cho hồ cá tại Hồ Chí Minh

– Máy tạo dòng nước BOYU WM-101 giúp tạo thành các dòng nước chảy liên tục trong bể cá nhờ vào cấu tạo của quạt. Máy tạo dong nước để thay thể cho các dòng chảy ngoài tự nhiên và mang đến một môi trường sống trong sạch và gần gũi với cá nhất giúp cá phát triển trong một môi trường tốt nhất.

– Loại máy tạo dòng nước BOYU WM-101 giúp tạo thành các dòng nước chảy nhờ hệ thống cánh quạt được thiết kế đặc biệt. Máy tạo dòng nước BOYU WM-101 sẽ tạo thành dòng suối chảy với vô số các dòng chảy nhỏ ngay bên trong bể cá trong nhà của bạn, tạo nên một hế thống tuần hoàn tốt nhất cho môi trường sống của cá.

– Máy tạo dòng nước BOYU WM-101 khi hoạt động tạo thành các dòng nước tuần hoàn liên tục trong bể cá giúp cho oxy khuếch tán vào bể tốt hơn, giúp cá và các loài sinh vật khác luôn khỏa mạnh để phát triển theo đúng bản năng tự nhiên của cá.

* Những ưu điểm của máy thổi luồng BOYU WM-101:

+ Giúp bể cá có một môi trường nước trong sạch nhất nhờ hội tụ các chất bẩn về một phía giúp hệ thống lọc hoạt động hiểu quả hơn.

+ Máy được thiết kế phù hợp với cả bể nước ngọt và bể nước mặn. Có thể hoạt động trong hồ cá thể tích từ 20 -100 lít nước

+ Hiệu suất làm việc của máy cao, với lưu lượng nước lớn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện cho nhà bạn.

+ Kiểu dáng máy thẩm mỹ, nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng nhiều đến bố cục của bể cá nhà ban, có chống rò rĩ điện giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

+ Máy được thiết kế có thể diều chỉnh hưởng xoay của dòng chảy một cách thông mình và linh hoạt. Dễ dàng lắp đặt máy vào hồ cá.

Để hồ cá cảnh, hồ cá hải sản của bạn có một môi trường sống tốt nhất cho những chú cá phát triển tốt hơn, bể cá có một hồ nước trong vắt và đẹp hơn. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để được tư vấn và mua máy tạo dòng nước BOYU WM-101 nhanh chóng và tiện lợi nhất ngay trong khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau