Thuyền thúng được làm bằng gì – mua ở đâu bán hiện nay tphcm


2,529 lượt bình chọn

Thuyền thúng được làm bằng gì – mua ở đâu bán hiện nay tphcm

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 227
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Được Làm Bằng Gì /️ Mua Ở Đâu Bán Hiện Nay Tphcm # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là loại thuyền có hình dạng đặc biệt và chỉ được làm ở Việt Nam ta. Thuyền thúng cũng là một trong những loại thuyền rất phổ biến ở các làng nghề ngư dân ở các vùng biển nước ta. Hiện tại, Công Ty Ông Giàu đang là đơn vị có bán thuyền thúng tại Hồ Chí Minh.

Đôi nét về thuyền thúng Việt Nam nước ta:

Thuyền thúng được làm bằng tre - Nơi bán tại HCM

Thuyền thúng được làm bằng tre – Nơi bán tại HCM

 

Thuyền thúng là một loại thuyền được người dân ở vùng biển miền Trung đã sáng tạo ra, nó đã có mặt ở nước ta từ hơn 100 năm trước. Người dân ở các vùng biển đã sáng tạo ra thuyền thúng để làm phương tiện di chuyển, cũng như là một phương tiện đánh bắt thủy hải sản đắc lực của những người ngư dân. Và ngày nay thuyền thúng đã được phổ biến trên khắp các làng chài, vùng biển nước ta và còn được biết đến ở nhiều nơi trên thế giới.

Thuyền thúng, từ khi mới có mặt, nguyên liệu chính cho thuyền thúng là các nang tre đan xen lại với nhau kết hợp với dầu rái và phân bò. Đây là các nguyên liệu chính, truyền thống để làm ra một chiếc thuyền thúng thì cần phải trãi qua nhiều công đạn từ đan nang tre cho đến tạo hình nửa bán cầu,… Ngày nay thuyền thúng còn được làm từ các loại vật liệu mới, tiêu biểu là composit.

Những chiếc thuyền thúng được làm ra với nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có nhiều loại thuyền từ nhỏ đến lớn. Và ngày nay nhờ vào các công nghệ mới thuyền thúng có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để phục vụ cho nhiều mục đích khác ngoài đánh bắt thủy hải sản: như loại thuyền thúng có kính dưới đáy phục vụ cho du lịch, hay dùng để trang trí cho các khu du lịch, hay ở các lễ hội truyền thống.

Mua ở đâu bán hiện nay tại Hồ Chí Minh:

Thuyền thúng được dùng rất nhiều trong du lịch

Thuyền thúng được dùng rất nhiều trong du lịch

 

Hiện tại Công Ty Ông Giàu là một trong những đơn vị tại khu vực miền Nam nói chúng cũng như Hồ Chí Minh nói riêng đang có cung cấp các loại thuyền thúng ngay tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi cung cấp các loại thuyền thúng với kích thước từ 1 mét – 3 mét với mức giá thuyền thúng như dưới đây:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

* Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển cho các khu vực ở xa, không nằm trong thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá trên được áp dụng cho các khách hàng mua thuyền thúng tại Hồ Chí Minh.

Bạn đang tìm mua thuyền thúng, đang không biết mua thuyền thúng ở đâu chất lượng và đúng với kích thước để phù hợp với mục đích của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại để được tư vấn và chọn được loại thuyền phù hợp cho mình ngay tại Hồ Chí Minh cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng của Công Ty Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau