Phân dúi – cứu sinh dinh dưỡng cho hồ và bể cá


2,047 lượt bình chọn

Phân dúi – cứu sinh dinh dưỡng cho hồ và bể cá

  • 💵 69.000đ
  • MSP: 618
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phân Dúi /️ Cứu Sinh Dinh Dưỡng Cho Hồ Và Bể Cá # Top Yêu Thích

Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn về một chủ đề đi ngược lại các chủ đề đã từng biết đến trước đây. Cũng cùng chung mục đích là sử dụng cho hồ/bể cá, tuy nhiên ở những loại sản phẩm khác đều được dùng ở giai đoạn các loài trong hồ/bể cá đang sinh sôi nảy nở, năng lượng tràn trề. Ở bài viết này ta sẽ cùng bàn về sản phẩm phân dúi, một cái tên nghe chưa quen lắm với những người mới tập tành bước vào thú chơi này.

Có thể nói, ở bài viết này chúng ta chia sẻ về nhiệm vụ của phân dúi trong hồ thủy sinh, nên dùng ở giai đoạn nào để phù hợp nhất. hy vọng với bài viết này sẽ tường tận hơn về sản phẩm phân dúi, cái tên nghe khá là lạ lẫm. Khi mà trên thế giới này đã biết đến sản phẩm phân dúi nhưng ở Việt Nam thì hãy còn khá là xa lạ.

Phân dúi cứu sinh về dinh dưỡng cho cây

Trên thị trường có rất nhiều tên gọi như phân nhét, phân dúi gex nhưng suy cho cùng cũng đều ý chỉ nói về phân dúi.

Đặc điểm của sản phẩm phân dúi:

+ Trạng thái đóng gói phân dúi: ở dạng nén cứng, tan chậm, tan ra trong nước.

+ Thành phần: là những hợp chất đa vi lượng, vi lượng, giàu dinh dưỡng như Nitrogen và sắt…,  để cung cấp trực tiếp cho rễ cây. Bổ sung thêm các chất như Kali và Magie cùng những dưỡng chất thiết yếu giúp có có thể tiếp tục phát triển sự sống của mình.

Khi nào nên sử dụng sản phẩm phân dúi:

Qúy khách có thể bắt đầu sử dụng sản phẩm phân dúi khi toàn bộ bên trong hồ/bể cá của bạn đã hoàn toàn cạn dinh dưỡng nhưng chưa thể tiến hành cải tạo hồ ngay được.  Đặc bietj hơn nữa chuyên dùng cho các loại cây chỉ chuyên hút dinh dưỡng qua bộ phận rễ là chính. Phân dúi cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây thông qua bộ rễ ngoài lượng dinh dưỡng cố định hấp thụ được thông qua nước.

Hoặc có thể dùng trong trường hợp nữa là kích thích cây phát triển một cách nhanh chóng hơn bằng cách kết hợp dùng 2 đường cung cấp dinh dưỡng cho rể bằng phân dúi và nhận thêm từ nguồn nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 69.000đ
  • Mã sản phẩm: 618

Hiện đang được cung cấp và phân phối sản phẩm phân dúi trên thị trường, Ông Giàu hân hạnh được đưa đến tay của người tiêu dùng sản phẩm chính hãng, cũng như trao tay quý khách sự tin cậy, an toàn. Việc sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ giúp bảo vệ và nâng cao giá trí cho tài sản của bạn. Nhất là khi bạn đã gửi vào đó khá là nhiều tâm huyết cũng như mồ hôi, nếu để vuột mất vì những lý do không đâu thì quả là điều đáng tiếc phải không nào.

( Khoailangcon )

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau