Máy bơm lọc oxy mini dành cho bể và hồ cá


2,193 lượt bình chọn

Máy bơm lọc oxy mini dành cho bể và hồ cá

  • 💵 68.000đ
  • MSP: 646
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Lọc Oxy Mini Dành Cho Bể Và Hồ Cá # Top Yêu Thích

Có thể nói những sản phẩm nhằm để phục vụ cho ngành công nghiệp thú chơi cá cảnh đang ngày càng trở nên đa dạng hóa. Và phạm vi phục vụ cũng được nới rộng theo, có thể cung cấp mọi máy móc cho những hồ/bể cá lớn và cũng có thể cung cấp và lắp đặt cho những hồ nhỏ mini. Chỉ cần thượng đế như quý khách hàng có nhã ý muốn tìm hiểu hay sử dụng là đội ngũ hồ cá Ông Giàu sẽ tư vấn tận tình cho quý khách. Ngày hôm nay chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm chuyên phục vụ cho những hồ/bể cá mini, sản phẩm được gọi với các tên thân thuộc là máy bơm lọc oxy mini.

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều những sản phẩm lọc như máy bơm lọc oxy mini. Tuy nhiên tùy theo đặc điểm của hồ/bể cá và cả ý thích và mong muốn của người dùng mà quý khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm sao cho phù hợp.

Máy bơm lọc oxy mini

Với sản phẩm máy bơm lọc lần này phạm vi được khoanh hẹp lại ở những hồ/bể cá có kích thước nhỏ, sản phẩm lọc cũng mini nhưng hiệu quả làm việc thì không hề mini tẹo nào nhé! Hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu ở bài viết này!

Tìm hiểu về sản phẩm máy bơm lọc oxy mini:

Là một thiết bị lọc oxy ngày càng được rộng rãi phổ biến máy bơm lọc oxy mini đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường. Với những ưu điểm và tính năng nổi bật sẽ giúp cho máy bơm lọc oxy mini thu hút được đại đa số khách hàng. Cụ thể về đặc điểm, quý khách có thể  nắm bắt được rằng sản phẩm lọc phân chia luồng nước và làm sạch một cách dễ dàng thuận tiện nhất. Sản phẩm lọc này không gây nhiều tiếng ồn lớn như những sản phẩm lọc khác cũng như mang lại hiệu quả tốt mà chỉ tiêu hao một phần công suất nhỏ nhất. Ưu điểm nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian trong hồ/bể cá.

Đặc điểm của máy bơm lọc oxy mini:

Dễ dàng lắp đặt và vận hành sử dụng, sản phẩm lọc sử dụng hệ thống lọc bao gồm ba chất lọc cơ bản là cát thạch anh, bông lọc và có thêm than hoạt tính đều là những chất lọc dễ có và thân thiện mang lại hiệu quả làm việc tích cực. Giúp mang đến cho cá và những loài thủy sinh bên trong hồ/bể cá môi trường sống trong lành hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 68.000đ
  • Mã sản phẩm: 646

Hồ cá Ông Giàu hiện đang là địa chỉ uy tín cung cấp và phân phối trực tiếp sản phẩm máy bơm lọc oxy mini. Đến và mua sắm với chúng tôi để có những sản phẩm an toàn và hiệu quả. Rất vui và vinh dự khi được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau