Máy tạo khói ba đầu – thiết bị bạn cần phải có


2,035 lượt bình chọn

Máy tạo khói ba đầu – thiết bị bạn cần phải có

  • 💵 999.000đ
  • MSP: 615
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Tạo Khói Ba Đầu /️ Thiết Bị Bạn Cần Phải Có # Top Yêu Thích

Để có được hồ/bể cá hoàn thiện quý nhách hàng phải đầu tư ở rất nhiều mặt khác nhau. Phải chăm chút ở thiết bị lọc để đảm bảo môi trường sống cho cá, phải theo dõi và lên kế hoạch chăm sóc để cá được theo sự phát triển bình thường. Và có một khía cạnh nữa cũng không kém phần sang trọng đó là tính thẩm mỹ của hồ cá. Với chủ đề thẩm mỹ ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy tạo khói ba đầu.

Thông thường nhu cầu thẩm mỹ thường được đặt sau cùng khi tất cả những vấn đề quan trong của hồ cá đã hoàn thiện. Tuy nhiên ngày nay khi nhu cầu thường thức cũng như thư giãn liên quan đến các chú cá ngày càng được phổ biến và nâng cấp một cách rộng rãi thì việc nâng cao tính thẩm mỹ để thu khách hàng của những chủ đầu tư hồ/bể cá là chuyện đương nhiên.

Máy tạo khói 3 đầu

Những người tức thời sẽ nhận ra rằng đầu tư vào hồ/bể cá nhưng cụ thể là đầu tư vào thẩm mỹ của hồ/bể cá cũng là điều quan trọng không kém. Vậy thiết bị máy tạo khói ba đầu có những tính năng và ưu điểm gì để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của các vị thượng đế – khách hàng có nhu cầu.

Tìm hiểu về thiết bị máy tạo khói ba đầu:

Cấu tạo gồm có 3 phần riêng biệt nhưng máy tạo khói ba đầu là những bộ phận kết nối lại với nhau tạo thành một tổng thể không thể tách rời và làm việc hiệu quả nhất. Bao gồm cục lõi chuyển đổi nguồn điện từ 220V xuống còn 36V, phao nổi và dây điện đi kèm bộ phận tạo khói có kích thuớc 68 x 27 mm.

Những tính năng của máy tạo khói ba đầu:

Với những thiết kế như trên máy tạo khói ba đầu có đa dạng các chức năng bao gồm chức năng tạo khói, phun sương và làm ẩm. Thêm vào đó ở đầu máy tạo khói còn được trang bị các đèn Led có chức năng trang trí làm cho hồ/bể cá của quý khách hàng thêm phần lung linh , ngoài ra đèn có có chức năng sưởi ấm như đã nói ở trên.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất máy tạo khói ba đầu nên được đặt cách mặt nước 3 – 4 cm để đạt được những hiệu quả cao nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 999.000đ
  • Mã sản phẩm: 615

Hy vọng răng với bài viết này cũng như những điều mà Ông Giàu đã chia sẻ về máy tạo khói ba đầu sẽ giúp quý khách hàng có thêm cái nhìn khái quát về sản phẩm. Cũng như để an tâm hơn quý hàng nên tìm mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín để tránh tình trạng hàng nhái, hàng giả mạo. Ông Giàu hiện đang là địa chỉ  tin cậy cung cấp sản phẩm chính hãng, hãy đến và cảm nhận cùng chúng tôi.

( Khoailangcon )

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau