Kiểm tra pH nước ngọt cao cấp – vô cùng hiệu quả


2,963 lượt bình chọn

Kiểm tra pH nước ngọt cao cấp – vô cùng hiệu quả

  • 💵 68.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 600
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Kiểm Tra Ph Nước Ngọt Cao Cấp /️ Vô Cùng Hiệu Quả # Top Yêu Thích

Trong bất kì loại nước tự nhiên nào cũng có chứa một lượng pH không nhiều thì ít. Tưởng chừng nồng độ pH không có ý nghĩa gì nhưng thực tế lại có ảnh hưởng rất lớn nếu chênh lệch quá mức quy định, nhất là với nước nuôi cá cảnh, nuôi trồng thủy sản. Việc kiểm soát nồng độ pH cũng đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có bộ kiểm tra pH nước ngọt. Với sản phẩm này, khách hàng chỉ dùng được cho nước ngọt và không sử dụng được ở nước mặn. Do đó, khi mua sản phẩm, quý khách hàng vui lòng lưu ý để tránh ra sơ suất.

Việc mức độ pH có trong nước vượt quá mức quy định sẽ dễ khiến cho cá và các loài sinh vật khác lâm vào tình trạng nguy cấp vì nó có ảnh hưởng rất lớn đến thể trạng, sự sống và sinh sản của chúng. Cũng chính vì thế, những người chơi cá cảnh thường rất quan tâm đến chất lượng nước trong bể.

Kiểm tra pH nước ngọt giá cực tốt

Kiểm tra pH nước ngọt giá cực tốt

Vậy với loại cá nước ngọt, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm nào là tiện lợi nhất? Cách sử dụng chúng ra sao? Sản phẩm này có thể mua ở đâu? Cách thức mua hàng như thế nào? Tất cả các câu trả lời sẽ có ở phần thông tin bài viết dưới đây các bạn nhé.

Kiểm tra pH nước ngọt có giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại thiết bị, vật dụng để kiểm tra chất lượng nước. Trong đó có cả vật dụng kiểm tra pH nước ngọt. Nhiều khách hàng cho rằng đây là sản phẩm không cần thiết nhưng đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, nếu độ pH trong nước tăng cao hoặc giảm thấp quá mức quy định cũng khiến cá, tôm bị bệnh trong những trường hợp nhẹ, hoặc cao hơn có thể gây chết.

Hướng dẫn sử dụng: lấy nước cần kiểm tra để tráng sơ qua ống nghiệm từ 2 – 3 lần. Tiếp đến, bạn cho nước cần kiểm tra vào ống nghiệm đến vạch 5ml. Cho một giọt thuốc thử vào ống nghiệm rồi lắc nhẹ, đều tay. Đợi một lát rồi so sánh màu của nước trong ống nghiệm với bảng màu hướng dẫn để đối chiếu kết quả.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 600.
  • Giá bán: 68.000 VNĐ/sản phẩm.

Kiểm tra pH nước ngọt thường bán ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các vật dụng để kiểm tra pH nước ngọt. Nhưng bạn cần tìm cho mình điểm chuyên cung cấp các phụ kiện, vật dụng hồ cá để mua, nhằm đảm bảo chất lượng và giá bán được tốt hơn. Bật mí với các bạn Hồ cá Ông Giàu là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi gắn bó lâu dài để mua sản phẩm. Bởi lẽ, ở đây luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Kiểm tra pH nước ngọt là sản phẩm không thể thiếu đối với những bể cá nuôi hải sản nước ngọt. Vì cá cũng như những sinh vật khác chỉ có thể sống và phát triển tốt ở môi trường nước có điều kiện tốt cũng như có nồng độ pH vừa phải. Để dễ dàng kiểm soát được độ pH trong nước, bạn đừng quên mua sản phẩm này nhé.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau