Địa chỉ bán thuyền thúng Việt Nam ở đâu – Giá bao nhiêu


2,502 lượt bình chọn

Địa chỉ bán thuyền thúng Việt Nam ở đâu – Giá bao nhiêu

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 0220
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Địa Chỉ Bán Thuyền Thúng Việt Nam Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một loại phương tiện mà nhiều ngư dân nước Việt Nam dùng để đánh bắt thủy hải sản ở những vùng biển gần bờ. Thuyền thúng thường được làm tại các làng thuyền thúng  ở xa HCM. Và ở HCM có Công ty Ông Giàu đang là một trong những công ty có bán các loại thuyền thúng với nhiều kích thước khác nhau.

Giới thiệu về thuyền thúng:

Thuyền thúng được dùng phục vụ du lịch

Thuyền thúng được dùng phục vụ du lịch

 

Với nhiều người dân trên những vùng biển trên nước ta, từ xa xưa thuyền thúng đã quá gần gũi và thân thuộc với họ. Thuyền thúng trong thời chiến còn là một phương tiện đắc lực để có thể di chuyền và giấu lương thực thực phẩm cho những người chiến sỹ của chúng ta nhờ độ linh hoạt của thuyền thúng khi di chuyển trên biển.

Thuyền thúng rất gần gũi với những người sống nhờ vào biển, những người ngư dân thường chọn thuyền thúng làm phương tiện để mưu sinh vì thuyền thúng phù hợp với nhiều người, có mức giá phải chăng nhưng lại có tuổi thọ tương đối lâu. Nên chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy đươc thuyền thúng ở nhiều làng ngư trên khắp cả nước ta.

Thuyền thúng ngày nay không chỉ được dùng làm các loại phương tiện đánh bắt cá trên biển mà thuyền thúng còn được dùng vật để vẽ và làm vật trang trí cho nhiều khu du lịch ở biển, dùng làm phương tiện để cho du khách di chuyển cũng như trãi nghiệm. Ngoài ra, trong thời gian gần đây, thuyền thúng cũng là một trong những sản phẩm của Việt Nam được xuất khẩu đi nước ngoài, gần đây nhất là xuất khẩu đi qua Thụy Sỹ, từ đó cho thấy độ tin cậy cũng như chất lượng thuyền thúng Việt Nam đã phần nào chứng mình được chất lượng cũng như chỗ đứng của mình.

Địa chỉ bán thuyền thúng Việt Nam ở đâu – giá bao nhiêu:

Giá bán thuyền thúng tại HCM bao nhiêu

Giá bán thuyền thúng tại HCM bao nhiêu

 

Mua thuyền thúng ở đâu giá tốt nhất, muốn mua thuyền thúng Việt Nam ở HCM thì mua ở đâu? Đối với các làng ngư gần nơi làm thuyền thúng người ta thường đến các nơi làm thuyền để mua. Và ở HCM, Công ty Ông Giàu là một trong những công ty đang có bán các loại thuyền thúng với các kích thước khác nhau, nhằm giúp cho khách hàng chọn được loại kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Dưới đây là giá thuyền thúng ứng với từng loại kích thước:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

Mức giá trên chỉ áp dụng cho các khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các khách hàng ở khu vực khác sẽ có mức giá ứng với chi phí vận chuyển riêng cho từng khu vực.

Hãy liên hệ cho Công Ty Ông Giàu để biết thêm chi tiết hơn, để được tư vấn tốt nhất và chọn được loại thuyền thúng phù hợp hãy liên hệ chúng tôi. Công ty chúng tôi cung cấp các loại thuyền thúng chất lượng tốt ngay trong khu vực HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau