Nước biển mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 khối tại HCM


2,469 lượt bình chọn

Nước biển mua ở đâu bán – giá bao nhiêu tiền 1 khối tại HCM

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 0215
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nước Biển Mua Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Khối Tại Hcm # Top Yêu Thích

Tại những nơi không phải khu vực biển thì chúng ta mua nước biển ở đâu, lấy nguồn nước biển từ đâu. Nước biển là một nguồn nước quan trọng giúp nhiều cho các vựa thủy hải sản biển, các nhà hàng hải sản cũng như các tiệm cá cảnh biển. Vậy nước biển cần thiết như thế nào và ở đâu bán.

Nước biển được đùng để làm gì?

Bán nước biển tại HCM giá tốt

Bán nước biển tại HCM giá tốt

Nước biển là loại nước có rất nhiều ở các khu vực vùng biển, các thành phố biển, là môi trường sinh sống của nhiều loài thủy-hải sản có giá trị kinh tế cao. Ở các thành phố, các nơi không có biển thông thường muốn sử dụng hải sản, trước kia người ta chỉ có thể sử dụng các loại hải sản đông lạnh, hải sản ướp lạnh hoặc các loại hải sản được chế biến khô để đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Nhưng ngày nay, nhờ sự phát triển của giao thông vận tải, nước biển đã được dùng để mang đi nhiều nơi, kể cá vùng núi.

Nước biển được dùng ở các khu vực, vùng miền xa biển, Tp.HCM là một trong những thành phố lớn nhưng nằm xa biển. Vì thế nhiều nhà cung cấp hải sẩn biển tươi sống, các nhà hàng, vựa thủy-hải sản, hay vựa cá cảnh biển cần nguồn nước biển để nuôi và duy trì được chất lượng tốt nhất cho hải sản của mình.

Nơi mua nước biển tại HCM – Giá bao nhiêu tiền 1 khối?

Nước biển bao nhiêu tiền - Nước biển cho cá cảnh

Nước biển bao nhiêu tiền – Nước biển cho cá cảnh

Ở thành phố HCM, muốn mua nước biển thì phải mua ở đâu, nơi nào bán. Đó cũng là câu hỏi của rất nhiều người chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống, các loại cá cảnh tại khu vực Hồ Chí Minh. Nắm được nhu cầu thiết yếu về việc cần nước biển của nhiều đơn vị. Công ty Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp nguồn nước biển sạch tại HCM, với mức giá phải chăng và có dịch vụ giao hàng tận nơi tại khu vực Hô Chí Minh.

Giá nước biển tại HCM ở thời điểm hiện tại là 800.000vnđ/mét khối nước biển.

*Lưu ý: Nước biển được bán tối thiểu là 1 mét khối nước, và để nhận được hàng đúng lúc thì khách hàng nên đặt trước thời điểm cần nhận được nước biển trước ít nhất 1 ngày. Khách hàng ở xa, không nằm trong khu vực nội thành sẽ được tính phí vận chuyển tùy theo khu vực.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn nước biển thật, uy tín và đảm bảo sạch. Hay bạn là một người đang có dự định kinh doanh, cung cấp mặt hàng cá biển tươi sống, các loài cá cảnh biển và đang cần tìm một nguồn nước biển cho cơ sở của mình. Hãy liên hệ với công ty Ông Giàu để đặt mua nước biển sạch tại HCM với mức giá tốt nhất và nhận được nước biển sớm nhất tại HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau