Bán máy tạo dòng nước BOYU WM-1 tại HCM – Giá bao nhiêu


2,026 lượt bình chọn

Bán máy tạo dòng nước BOYU WM-1 tại HCM – Giá bao nhiêu

  • 💵 230.000vnđ
  • MSP: 194
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Tạo Dòng Nước Boyu Wm /️ 1 Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Với sự phát triển của công nghệ, và khoa học kỹ thuật, các máy móc được sử dụng vào việc nuôi cá cảnh giúp cho việc nuôi cá cảnh hiệu quả và đơn giản hơn ngày càng nhiều. Hồ cá Ông Giàu là nơi có bán các loại phụ kiện và có bán máy tạo dòng nước BOYU WM-1 tại Hồ Chí Minh.

Thông số cơ bản của máy tạo dòng nước BOYU WM-1:

Bán máy tạo dòng nước BOYU WM-1 tại Hồ Chí Minh

Bán máy tạo dòng nước BOYU WM-1 tại Hồ Chí Minh

– Thương hiệu sản xuất: BOYU.

– Tên model: WM-1.

– Loại phụ kiện: tạo dòng nước cho các loại hồ cá.

– Điện sử dụng: AC 115V – 230V/ 60Hz – 50Hz.

– Công suất máy: 28W.

– Kích thước máy: 141 x 151 x 126 mm.

Chức năng – Tính năng của máy tạo dòng nước BOYU WM-1:

Bán máy tạo luồng - Máy tạo dòng nước và thổi luồng BOYU

Bán máy tạo luồng – Máy tạo dòng nước và thổi luồng BOYU

– Khuyết điểm của các loại bể cá nhân tạo, các hồ cá cảnh đó là thiếu đi các dòng chảy giống như các dòng chảy bên ngoài tự nhiên của ao hồ, sống suối, thiếu đi các sóng nước và gây ảnh hưởng rất nhiều đến một số loài cá cảnh lên sự phát triển của cá.

– Loại máy tạo dòng nước BOYU WM-1 giúp tạo thành các dòng nước chảy nhờ hệ thống cánh quạt được thiết kế đặc biệt. Máy tạo dòng nước BOYU WM-1 sẽ tạo thành dòng suối chảy với vô số các dòng chảy nhỏ ngay bên trong bể cá trong nhà của bạn, tạo nên một hế thống tuần hoàn tốt nhất cho môi trường sống của cá.

– Máy thổi thành các dòng nước còn có tác dụng khuếch tán oxy vào bể cá hiệu quả hơn, giúp cho các vi sinh vật có lợi cho bể cá có môi trường tốt hơn để phát triển, tạo thành một vòng tuần hoàn nước kín trong bể cá. Kết hợp hệ thống bơm nước để giúp lọc nước hiệu quả hơn

* Những ưu điểm của máy thổi luồng BOYU WM-1:

+ Máy thổi luồng, tạo dòng nước BOYU có thể tạo được một môi trường sông sạch sẽ, phối hợp với máy lọc nước để hệ thống hoạt động hiệu quả hơn.

+ Máy hoạt động tốt trong bể cá có thể tích từ 40 – 300 lít nước.

+ Với các vật liệu tốt, chất lượng và thiết kế máy có thể hoạt đông trong hồ nước ngọt và nước biển dễ dàng.

+ Máy hoạt động mạnh mẽ, tính năng cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện.

+ Kiểu dáng máy thẩm mỹ, nhỏ gọn và không làm ảnh hưởng nhiều đến bố cục của bể cá nhà ban, có chống rò rĩ điện giúp an toàn hơn cho người sử dụng.

+ Máy được thiết kế có thể diều chỉnh hưởng xoay của dòng chảy một cách thông mình và linh hoạt. Dễ dàng lắp đặt máy vào hồ cá.

Để đặt mua các loại máy thổi luồng, các loại quạt thổi luồng cho hồ cá khác hãy truy cập vào trang chủ của Hồ Cá Ông Giàu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua máy tạo dòng nước – máy thổi luồng BOYU WM-1 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau