Máy sủi điện Hailea 55W – khởi đầu cho sự sống


2,313 lượt bình chọn

Máy sủi điện Hailea 55W – khởi đầu cho sự sống

  • 💵 629.000đ
  • MSP: 668
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sủi Điện Hailea 55W /️ Khởi Đầu Cho Sự Sống # Top Yêu Thích

Có một điều mong mỏi mà bất kỳ một người chủ sở hữu bể/hồ cá nào cũng mong muốn chính là mang lại môt trường sống nhân tạo nhưng giống với tự nhiên nhất có thể. Chỉ có môi trường thật sự trong lành và có âm hưởng của tự nhiên mới có thể giúp cho các cá thể cá bên trong bể/hồ cá phát triển ổn định nhất. Chính từ những nhu cầu thết thực đó các nhà sản xuất đã nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời những sản phẩm giải quyết được nhu cầu trên. Sản phẩm máy sủi điện Hailea 55W được hải sản Ông Giàu nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất chính hãng. Bài viết này hân hạnh mang đến những thông tin liên quan đến sản phẩm trên. Qúy khách hàng đón nhận và theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Với tần suất phổ biến rộng rãi như hiện nay thì nhắc đến sản phẩm máy sủi điện chắc chắc rằng sẽ có khá nhiều cái tên được nêu ra. Chẳng hạn như sản phẩm máy sủi điện Hailea cũng vậy, chỉ riêng sản phẩm này đã có những tần số dòng điện và công suất hoạt động khác nhau.

Máy sủi điện Hailea 55W

Hải sản Ông Giàu hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin xoay quanh sản phẩm máy sủi điện Hailea 55W. Từ cấu tạo đến đặc điểm cũng như tác dụng và cách sử dụng sản phẩm này.

Tìm hiểu về sản phẩm máy sủi điện Hailea 55W:

Ngoài mong muốn tạo ra cảnh quan và môi trường sống tự nhiên nhất thì máy sủi điện Hailea 55W là sản phẩm tạo ra và cung cấp thêm lượng oxy cho bể/hồ cá nhân tạo. Vai tò của sản phẩm máy sủi điện Hailea 55W giống như lá phổi xanh cung cấp và lọc, mang đến nguồn oxy trong lành cho các cá thể cá.

Đặc điểm về sản phẩm máy sủi điện Hailea 55W:

Ngoài những điểm cộng trên thì sản phẩm máy sủi điện Hailea 55W này còn là ưu điểm tính năng tích hợp sạc ắc quy. Sản phẩm chủ yếu dùng cho các giống cá Koi, cá Rồng. Sản phẩm dễ dàng sử dụng và tháp lắp để thực hiện thao tác làm vệ sinh, đảm bảo sử dụng được lâu dài hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá:  629.000đ
  • Mã sản phẩm:668

Trên đây là toàn bộ những điều có liên quan đến sản phẩm máy sủi điện Hailea 55W mà hồ cá Ông Giàu hân hạnh được là nhà phân phối trực tiếp và chính hãng. Chúng tôi – đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tâm mong muốn được mang những gì tốt nhất đến cho quý khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết sản phẩm rõ nguồn gốc và đảm bảo chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách – hồ cá Ông Giàu.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau