Lọc thùng Aquael Multi Kani Filter 800 ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền


2,085 lượt bình chọn

Lọc thùng Aquael Multi Kani Filter 800 ở đâu bán – Giá bao nhiêu tiền

  • 💵 2.950.000 vnđ/ chiếc
  • MSP: 364
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lọc Thùng Aquael Multi Kani Filter 800 Ở Đâu Bán /️ Giá Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Máy lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 là dòng máy lọc thùng được thiết kế chuyên biệt sử dụng cho các loại hồ cá cảnh, hồ – bể thủy sinh. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp dòng máy lọc nước này, dưới đây là những thông tin của dòng máy bơm này.

Thông số máy lọc thùng Aquael Multikani Filter 800:

Bán lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 tại HCM

Bán lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 tại HCM

– Loại phụ kiện: máy lọc nước hồ cá cảnh các loại dạng thùng.

– Hãng sản xuất: Aquael.

– Xuất sứ: Ba Lan.

– Công suất bơm nước lọc: 8W.

– Hiệu quả lọc lến đến 800 lít/giờ.

– Số giỏ lọc: 1.

– Dung tích giỏ lọc: 1 lít.

– Phi ống nước: 14/19.

– Kích thước máy: 138 x 182 mm.

– Phù hợp cho hồ cá có dung tích từ 200 – 300 lít.

Lọc thùng đa tầng Aquael Multikani Filter 800

Lọc thùng đa tầng Aquael Multikani Filter 800

Tính năng vượt trội của Aquael Multikani Filter 800:

Mua lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 rẻ

Mua lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 rẻ

Thông thường khi mới bắt đầu nuôi cá cảnh thì người nuôi thường chọn cho mình những bể các có kích thước nhỏ để dễ dàng làm quen và chăm sóc một cách tốt nhất. Và sau một thời gian, thì người nuôi sẽ muốn nâng cấp bể cá của mình lên với quy mô lớn hơn, vì thế việc thay đổi bộ lọc sao cho phù hợp là điều cần thiết, và sẽ tốn thêm kinh phí để mua. Nhưng với bộ lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 thì có thể phù hợp cho nhiều loại hồ cá có kích thước từ 45 – 420cm, tương đương với thể tích từ 20 – 320 lít nước.

Máy lọc thùng Aquael Miltikani Filter 800 bao gồm một thùng có trang bị nắp đậy cùng với các van đóng kín và chắn chắn, cùng với đó là máy bơm đùng dể cấp nước cho bộ lọc hoạt động, việc này giúp cho máy lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 hoạt động được cả ở trong điều kiện hồ – bể cá có mực nước rất thấp, ví dụ như các bể nuôi rùa.

Bộ lọc được cấp nước bằng một máy bơm, vì thế chúng ta có thể hiệu chỉnh hiệu suất của bộ lọc thông qua việc chỉnh hiệu suất của máy bơm nước với hiệu suất bơm nước cao nhất là 650 lít/giờ. Việc hiệu chỉnh được thông qua van đóng bên trên thùng lọc hoặc ngay trên máy bơm kèm theo của bộ lọc.

Thùng lọc của Aquael Multikani Filter 800 có đến 8 khay lọc dùng để kết hợp được nhiều vật liệu lọc xếp chồng khác nhau, giúp tăng hiệu quả lọc cho bể cá cảnh và tăng chất lượng nguồn nước cũng như là môi trường sống cho cá hay các sinh vật, cây thủy sinh có trong bể. Với lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 có thể dùng được cho bể có thể tích từ 20 – 300 lít.

Để được tư vấn và chọn mua được máy lọc thùng Aquael Multikani Filter 800 với giá tốt nhất, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tham khảo dòng máy lọc thùng này cũng như nhiều loại máy bơm, máy lọc chất lượng cao cho các loại bể cá cảnh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau