Lọc thác Aquael VersaMax 3 và điểm bán uy tín nhất


2,848 lượt bình chọn

Lọc thác Aquael VersaMax 3 và điểm bán uy tín nhất

  • 💵 890.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 576
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lọc Thác Aquael Versamax 3 Và Điểm Bán Uy Tín Nhất # Top Yêu Thích

Ngày nay, bể cá không chỉ được trưng bày trong gia đình mà còn được dùng để trang trí cho văn phòng, quán café, quán ăn hay kể cả quầy tiếp tân. Bởi lẽ, bể cá mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời mang đến sức sống, sự hòa hợp giữa thiên nhiên, cảnh vật và con người. Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng lọc nước để đảm bảo lượng nước trong bể luôn sạch, không bị nhiễm khuẩn hay tạp chất. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, lọc thác Aquael VersaMax 3 không chỉ có công dụng lọc mà còn tạo được luồng nước, dòng thác chảy siêu đẹp.

Vừa có chức năng lọc nước, vừa mang lại hiệu ứng đẹp cho bể cá, sản phẩm này đã được người tiêu dùng đón nhận ngay khi được bán ra thị trường. Với tính năng cao cấp này, sản phẩm mang đến cho chúng ta một vẻ đẹp thiên nhiên rất thân thuộc, gần gũi như cảnh thật.

Lọc thác Aquael VersaMax 3 bán ở đâu

Lọc thác Aquael VersaMax 3 bán ở đâu

Giá sản phẩm này có đắt không? Kích thước, kiểu dáng ra sao? Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cao cấp này, bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây nhé. Nó sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng sáng tạo cho bể cá của mình thêm phần ấn tượng.

Lọc thác Aquael VersaMax 3 bao nhiêu tiền?

Lọc thác Aquael VersaMax 3 là sản phẩm có kích thước dòng lọc thác cao nhất của hãng. Thông thường, loại lọc thác này được lựa chọn, trang bị cho những bể cá, bể thủy sinh có kích thước lớn khoảng từ nửa mét cho đến dưới một mét hoặc có dung tích nước từ 50 lít đến 300 lít. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm này là có khả năng sục khí oxy.

Thông tin sản phẩm:

  • Công suất: 9,6W.
  • Khả năng bơm: 1200 lít/h.
  • Khối lượng: 1kg.
  • Mã sản phẩm: 576.
  • Giá bán: 890.000 VNĐ/sản phẩm.

Lọc thác Aquael VersaMax 3 bán online

Việc mua hàng online mang đến khá nhiều tiện lợi cho người tiêu dùng, nhất là những khách hàng ở xa hoặc bận rộn không thể trực tiếp mua sản phẩm tại cửa hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng gây ra nhiều khó khăn khi khách hàng dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng ở những điểm bán giả mạo, không uy tín. Vì vậy, việc lựa chọn một điểm bán phụ kiện hồ cá uy tín là rất cần thiết. Giới thiệu với các bạn, Hồ cá Hải sản là nơi chuyên cung cấp các thiết bị, vật dụng cho bể cá. Đặc biệt, tại đây có bán lọc thác Aquael VersaMax 3 với giá cực kì ưu đãi.

Đến với điểm bán này, bạn không chỉ mua được lọc thác Aquael VersaMax 3 cao cấp mà còn mua được rất nhiều sản phẩm chất lượng khác. Với dịch vụ giao hàng tận nhà, khách hàng vừa mua được mặt hàng tốt, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức của mình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau