Bể Camry Q3 320 – cao cấp – chuyên nuôi cá


2,029 lượt bình chọn

Bể Camry Q3 320 – cao cấp – chuyên nuôi cá

  • 💵 550.000đ
  • MSP: 0816
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bể Camry Q3 320 /️ Cao Cấp /️ Chuyên Nuôi Cá # Top Yêu Thích

Có khá nhiều mẫu bể cá hiện đang được cung cấp trên thị trường tuy nhiên bể Camry Q3 320 luôn được yêu thích nhờ khả năng hoạt động vô cùng linh hoạt. Kích thước của bể cá không quá lớn có thể thích hợp sử dụng nó để đặt trên bàn làm việc hoặc trên phòng khách. Vì kích thước của bể không quá cao vậy nên bạn có thể biến tấu nó và kết hợp với những bể khác để có thể tạo nên những không gian đẹp mắt và sang trọng hơn. Hiện tại Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bể Camry Q3 320 cao cấp nhất – liên hệ ngay để nhận được sản phẩm.

Bạn có thể trồng được những loài cây thủy sinh bên trong bể. Với chiều cao này bạn có thể sử dụng để nuôi được nhiều sinh vật khác nhau và lắp đặt các tiểu cảnh bên trong nhằm nâng cao vẻ đẹp của bể mà bạn sử dụng.

Bể Camry Q3 320 – cao cấp – chuyên nuôi cá

Chất liệu dùng để tạo nên hồ cá luôn được nhiều người quan tâm vì nó không chỉ ảnh hưởng đến độ bền mà còn tác động trực tiếp đến các sinh vật ở bên trong. Do đó nên đến những địa điểm chuyên cung cấp các thiết bị hồ cá uy tín để đặt hàng. Với Ông Giàu là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và các vật dụng nuôi cá chất lượng cao do đó cần liên hệ với chúng tôi ngay để có thể nhận được những sản phẩm tốt trong tầm tay.

Các ưu điểm của dòng sản phẩm bể Camry Q3 320

Thiết bị này có các thông số về kích thước như sau: 32*21*36 cm. Với kích thước nhỏ gọn như trên thì nó khá tiện dụng và vô cùng phù hợp để đặt trên bàn làm việc. Sản phẩm này đã bao gồm các bộ phận đi kèm khác như là: bộ lọc nước, đèn leg, máng lọc,….. Đèn leg có thể hoạt động theo sự điều khiển nếu như bạn muốn tăng vẻ đẹp của bể cá thì có thể bật chúng lên.

Giá bán sản phẩm bể Camry Q3 320

Hiện nay, bể Camry Q3 320 đang được cung cấp và phân phối bởi công ty Ông Giàu. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong nghề chúng tôi luôn muốn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

  • Mã sản phẩm: 0816
  • Giá sản phẩm: 550.000đ

Khi cần đến bể Camry Q3 320 bạn có thể liên hệ với Ông Giàu để được các nhân viên tại đây tư vấn và cung cấp các sản phẩm tốt nhất. Là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm hồ cá hải sản chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm của mình có thể đáp ứng được hết các yêu cầu của mọi người.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau