Máy bơm nước Jecod DT7000 tiết kiệm điện năng suất cao tại TPHCM


2,849 lượt bình chọn

Máy bơm nước Jecod DT7000 tiết kiệm điện năng suất cao tại TPHCM

  • 💵 900.000vnđ
  • MSP: 333
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Bơm Nước Jecod Dt7000 Tiết Kiệm Điện Năng Suất Cao Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Là một đơn vị chuyên cung cấp các phụ kiện, thiết bị và máy móc cho việc nuôi cá cảnh – cá hải sản tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhu cầu sử dụng các loại hệ thống lọc, lựa chọn máy bơm chất lượng cao, hôm nay, Hồ cá Ông Giàu xin giới thiệu máy bơm nước Jecod DT7000.

Thông số của máy bơm Jecod DT7000:

Giá máy bơm nước Jecod DT-7000

Giá máy bơm nước Jecod DT-7000

– Loại phụ kiện: máy bơm nước.

– Thương hiệu máy (hãng sản xuất): JECOD.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Model máy: Jecod DT7000.

– Công suất của máy: 55 Watt.

– Lưu lượng nước bơm được trong 1 giờ: 7700 lít.

– Có thể đẩy cao lên đến 4.2 mét.

– Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V / 50Hz.

– Phi ống sử dụng: 32, có thể thay thế các phi ống có kèm theo máy.

– Kích thước máy: 20cm x 9cm x 17,5cm

– Động cơ sử dụng trục gốm.

– Bộ sản phẩm nguyên hộp kèm theo 1 ống dẫn nước dài 219cm, 3 phi ống kích thước lần lượt là: 19-25-32mm.

Những điểm vượt trội của máy bơm Jecod DT7000:

Nơi bán máy bơm nước Jecod DT-7000 ở HCM

Nơi bán máy bơm nước Jecod DT-7000 ở HCM

Là dòng sản phẩm máy bơm nước rất được ưa chuộng tại thị trường Trung Quốc, và khi vừa mới về Việt Nam đã nhận được nhiều phản hồi rất tốt nhờ vào hiệu năng làm việc cao so với giá thành của máy bơm Jecod DT7000.

Máy bơm nước Jecod DT7000 sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến với động cơ không có dây đồng, sử dụng trục gốm cho phần động cơ. Điều này giúp máy hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả hơn, trục gốm giúp cho tuổi thọ của máy đảm bảo cao hơn các loại máy khác sử dụng công nghệ và loại trục cũ.

Máy bơm Jecod DT7000 tiết kiệm năng lượng lên đến 65% so với nhiều loại máy bơm nước khác, nhưng vẫn đảm bảo được hiệu suất cao khi sử dụng cho các loại bể cá, cấp nước cho dàn lọc, hòn non bộ, tiểu cảnh hay đài phun nước,…. .

Với trục máy làm bằng gốm giúp cho máy có thể hoạt động tốt và lâu bền trong cả môi trường nước mặn và nước ngọt, nên dễ dàng sử dụng cho các bể cá cảnh nước ngọt, bể nước mặn hay dùng để nuôi hải sản.

Có thể điều chỉnh được lưu lượng nước hút và bơm thông qua một nút vặn đơn giản, sử dụng dễ dàng và dễ tiếp nhận. Buồng lọc được thiết kế hai lớp, với một lớp để ngăn chặn các vật cản lớn đi vào động cơ, giúp máy bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Máy có thêm cơ chế tự ngắt khi không có nước hoặc khi nguồn nước quá thấp để tránh gây hư hỏng máy, nếu người dùng không để ý giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang tìm một máy bơm với những tính năng vượt trội như trên cùng với một mức giá hợp lý. Hãy liên hệ ngay Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và chọn mua máy bơm Jecod DT7000 công suất 55Watt tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau