Bán máy lạnh hồ cá Hailea HC 300A tại TP HCM – Giá bao nhiêu


2,119 lượt bình chọn

Bán máy lạnh hồ cá Hailea HC 300A tại TP HCM – Giá bao nhiêu

  • 💵 7.000.000vnđ
  • MSP: 366
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Lạnh Hồ Cá Hailea Hc 300A Tại Tp Hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Máy lạnh hồ cá Hailea HC 300A là dòng phụ kiện làm lạnh chuyên dụng cho các loại hồ cá cảnh – bể cá cảnh cho những người nuôi nhiều loại cá. Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp máy lạnh Hailea HC 300A, dưới đây là những thông số và đặc điểm cũng như tính năng nổi bật của máy lạnh này cũng như dòng máy lạnh HC của Hailea.

Thông số máy lạnh hồ cá Hailea HC 300A:

Mua máy làm lạnh Hailea HC-300A tại HCM

Mua máy làm lạnh Hailea HC-300A tại HCM

– Loại phụ kiện: máy lạnh chuyên dụng cho các loại hồ cá – bể cá cảnh.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Thương hiệu: Hailea.

– Model sản phẩm: Hailea HC 300A.

– Công suất làm lạnh: 1/4HP.

– Sử dụng điện: 220V -240V / 50Hz.

– Dòng điện sử dụng: 1.8 A (3.0 A).

– Lưu lượng dòng khí làm lạnh: 1000~2500L/H.

– Thể tích nước khuyến cáo nên dùng: 100~800 lít.

– Khối lượng của máy lạnh: 18.6 kg.

– Kích thước: 448 × 330 × 440mm.

Tính năng máy làm lạnh Hailea HC 300A:

Mua máy làm lạnh Hailea HC-300A tại HCM

Nơi bán máy làm lạnh Hailea HC-300A

– Máy làm lạnh Hailea HC 300A là loại phụ kiện dùng để làm lạnh cho các bể cá cảnh, bể thủy sinh, để làm cho nhiệt độ cảu bể cá cảnh xuống thấp hơn để nuôi một số loại cá có đặc tính sống nhiệt độ ở mức thấp, hoặc dùng để duy trì nhiệt độ cho bể cá được ổn định khi nhiệt độ môi trường bên  ngoài trở nên quá nóng làm cho nhiệt độ trong bể cá cũng bị ảnh hưởng và gây ảnh hưởng đến các loại cá cảnh hay cây thủy sinh có trong bể cá.

– Máy lạnh hồ cá Hailea HC 300A được thiết kế với công suất lớn có thể cung cấp nguồn lạnh, làm lạnh cho cả hồ cá nước mặn và nước ngọt mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của máy nhờ ống dẫn khí lạnh được làm bằng titanium giúp tăng độ bền, có thể làm lạnh cho các bể có thể tích từ 100 – 800 lít nước, tùy theo lương nước mà máy sẽ làm nhiệt độ giảm xuống mức cần thiết với thời gian khác nhau, lâu nhất có thể mất khoảng 20 giờ.

– Với hệ thống điều khiển của máy lạnh hồ cá Hailea HC 300A, máy được trang bị mạch xử lý thông minh cùng với một màn hình LCD trên máy để có thể dễ dàng cài đặt và theo dõi hoạt động của máy trong quá trình sử dụng. Máy còn có bộ nhớ để lưu lại chương trình giúp cho những cài đặt sẽ không bị mất đi khi bị mất điện ngoài ý muốn hay khi cần bảo trì.

– Bên trong máy còn được trang bị công tắc tự động ngắt khi máy sử dụng ở một khoảng thời gian qua lâu nhằm bảo vệ máy, hồ cá cũng như môi trường xung quanh.

– Hailea HC 300A sử dụng dung dịch làm lạnh thân thiện với môi trường, và các linh kiện đáng tin cậy như thùng ngưng của hãng AMERICAN AOK.

Để có thể đặt mua máy lạnh của hãng Hailea nói chung và máy lạnh Hailea HC 300A dành cho hồ có thể tích dưới 800 lít nước tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy lạnh này với giá tốt và nhanh chóng nhận hàng ngay trong khu vực nội thành HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau