Tôm sấy khô cho cá – tiện dụng và dinh dưỡng


2,326 lượt bình chọn

Tôm sấy khô cho cá – tiện dụng và dinh dưỡng

  • 💵 119.000đ
  • MSP: 671
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Sấy Khô Cho Cá /️ Tiện Dụng Và Dinh Dưỡng # Top Yêu Thích

Qúy khách hàng thân mến! nhu cầu sử dụng sản phẩm bể/hồ cá đã không còn xa lạ gì mà trở nên quá đỗi thân quan với đại đa số dân chúng của Việt Nam. Tuy nhiên với cuộc sống đô thị hóa con người dường như không có cả thời gian để lo cho mình một bữa cơm nóng. Huống chi là chuẩn bị thức ăn cho các cá hay các cá thể khác bên trong bể/hồ cá. Những lúc này phương án thức ăn nhanh, thực phẩm hay các loại thức sấy khô chính là vị cứu tinh dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên không phải loại thức ăn tiện dụng nào cũng đầy đủ dinh dưỡng, và cung cấp đầy dủ các thành phần để cho cá phát triển. Giờ đây người tiêu dùng không phải boăn khoăn hay lo lắng nữa mà chỉ cần an tâm và chuẩn bị thức ăn cho cá ngay sau khi đọc bài viết này – tôm sấy khô cho cá.

Thức ăn sấy khô đã không còn là xa lạ gì với con người, tuy nhiên thức ăn sấy khô với các cá thể cá là một loại thức ăn đã và đang được quan tâm rất nhiều. Và như đã giới thiệu ở trêm tôm sấy khô là một món khoái khẩu của các chú cá.

Tôm sấy khô cho cá

Hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu về sản phẩm này cũng như cách dùng hay các công dụng và đặc điểm khác của sản phẩm. Qúy khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm hãy theo dõi bài viết này nhé!

Thông tin xoay quanh sản phẩm tôm sấy khô cho cá:

Đối với cá khách hàng bận rộn ít có thời gian để chuẩn bị thức ăn thì tôm sấy khô cho cá là một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất. Cách chế biến đảm bảo vệ sinh cũng như không sử dụng phẩm màu hay hóa chất độc hại, cam kết là sản phẩm được chế biến tự nhiên. Nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng và hết sức sạch, khâu chế biến đảm bảo vệ sinh, làm lạnh rồi mới sấy khô nên không gây ra loại bệnh gì cho cá. Sản phẩm tôm sấy khô cho cá đại đa số phù hợp với mọi loại cá cũng như chuyên dành cho các loài cá lớn như cá Koi, La hán, cá rồng…

Đặc điểm của tôm sấy khô cho cá:

Đây là một sản phẩm chứa đầy đủ các hàm lượng vi chất, đặc biệt là chất protein bên trong cao giúp cho cá lên màu sắc một cách hoàn hảo và tự nhiên nhất. Sản phẩm còn đảm bảo vệ sinh nguồn nước khi mà không làm cho nguồn nước bên trong bể/hồ cá bị đục.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 119.000đ
  • Mã sản phẩm: 671

Hồ cá Ông Giàu hiện đang là địa chỉ cung cấp tôm sấy khô cho cá với quy cách đóng gói là một lọ chứa 85g, chực kỳ dễ sử dụng và cũng dễ bảo quản.. Hãy đến và trải nghiệm cảm giác mua sắm an toàn cùng với hồ cá Ông Giàu nhé!

( KHoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau