Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng cao cấp


2,915 lượt bình chọn

Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng cao cấp

  • 💵 399.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 590
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sưởi Henis Dm 2000 Có Vỏ Chống Bỏng Cao Cấp # Top Yêu Thích

Ngoài chất lượng nước thì nhiệt độ nước cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của cá. Nếu khí hậu thay đổi thất thường liên tục sẽ khiến nhiệt độ trong bể cá không được ổn định, điều này cũng góp phần gây ra việc sốc nhiệt cho cá, khiến chúng dễ bị tổn thương hoặc bị yếu đi. Nhất là miền Bắc, khi thời tiết trở lạnh thì nhiệt độ hạ rất thấp. Do đó, chúng ta cần trang bị máy sưởi nước cho bể cá, nhằm đảm bảo cân bằng nhiệt độ nước ở mức tốt nhất cho cá khỏe mạnh. Một trong những máy sưởi nước được sử dụng phổ biến hiện nay là máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng.

Khi bể cá được trang bị máy sưởi nước thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tình trạng nhiệt độ trong bể cá. Bởi máy sưởi nước sẽ tự cân bằng nhiệt độ nước trong bể, tránh tình trạng sốc nhiệt, lạnh quá mức, gây hại cho cá. Vì vậy, khi trời trở lạnh thì bạn cần sử dụng ngay thiết bị này cho bể cá nhé.

Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng giá rẻ

Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng giá rẻ

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy sưởi nước cho bể cá nhưng tùy vào chất lượng sản phẩm mà mỗi loại sẽ có một giá cả khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm chất lượng có giá tốt nhất, bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn nhiều thông tin hữu dụng nhất.

Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng có tính năng gì?

Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó khi đặt vào bể cá. Ngoài ra, với chất liệu cao cấp, sản phẩm này có khả năng chịu tác động cũng như chống vỡ, chống sốc rất tốt, ngay cả khi thay đổi nhiệt độ đột ngột. Hoàn toàn không bị gỉ sét, không bị rò gỉ, không thấm nước. Đặc biệt, thông qua màn hình trên thiết bị, bạn nhận biết được nhiệt độ trong bể ở mức bao nhiêu và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp dễ dàng. Về khả năng làm việc thì sản phẩm này hoạt động vô cùng ổn định, hiệu suất cao và siêu bền.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 590.
  • Giá bán: 399.000 VNĐ/sản phẩm.

Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng giá tốt?

Để mua được máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng với giá tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng giá cá ở các điểm bán. Còn để yên tâm về chất lượng sản phẩm, bạn cần tìm những điểm bán uy tín. Và khi đến với Hồ cá Hải sản thì những vấn đề trên đều được đáp ứng một cách tốt nhất. Có lẽ vì thế mà dù nhiều năm trôi qua, điểm bán này vẫn giữ vững vị thế của mình trên thị trường cũng như trong lòng người tiêu dùng.

Máy sưởi Henis DM 2000 có vỏ chống bỏng không chỉ giúp bể cá của bạn duy trì ở nhiệt độ ổn định, tốt nhất mà còn đảm bảo an toàn cho những chú cá xinh xắn của bạn. Với những máy sưởi không có vỏ chống bỏng dễ gây ra tổn thương cho cá khi vô tình chạm phải. Do đó, bạn cần cân nhắc kĩ khi mua sản phẩm nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau