Combo cây thủy sinh lưỡi mèo, la hán xanh, cây hồng


2,176 lượt bình chọn

Combo cây thủy sinh lưỡi mèo, la hán xanh, cây hồng

  • 💵 74.000đ
  • MSP: 641
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Combo Cây Thủy Sinh Lưỡi Mèo, La Hán Xanh, Cây Hồng # Top Yêu Thích

Có thể nói tính đến thời điểm hiện tại đại đa số những sản phẩm liên quan đến hồ/bể cá đều đã và đang được hồ cá Ông Giàu nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Trong suốt những thời gian vừa qua quý khách hàng đã tin tưởng và mua sắm tại hồ cá Ông Giàu. Bởi sự tin cậy và uy tín mà chúng tôi đã trao đến cho quý khách hàng. Một trong số những sản phẩm đang có sức hot hiện nay mà chúng tôi liên tục được quý khách hàng khác hỏi đến chính là những loài thủy sinh. Có rất nhiều sự đa dạng về chủng loại cũng như tính chất. Để giúp quý khách hàng nắm bắt rõ hơn về thủy sinh cũng như nắm bắt thêm thông tin hữu ích hồ cá Ông Giàu sin được chia sẻ đến combo cây thủy sinh lưỡi mèo, la hán xanh, cây hồng.

Đây đều là những giống thủy sinh được quan tâm và tìm kiếm, ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu sẽ tạo thành một combo hấp dẫn để giúp quý khách dễ dàng nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và không bị dài dòng.

Combo cây thủy sinh lưỡi mèo, cây la hán xanh và cây hồng

Với sự xuất hiện của combo này liệu có hấp dẫn được quý khách không ạ? Sẽ có những boăn khoăn, lo lắng khi nghe từ combo song khi mua sắm tại Ông Giàu quý khách không phải bận tâm về nguồn gốc cũng như giá cả. Yên tâm về xuất xứ rõ ràng và giá cả minh bạch mang về những gì tốt nhất.

Tìm hiểu về combo cây thủy sinh lưỡi mèo, la hán xanh, cây hồng :

Là tập hợp của dạng thủy sinh hiện nay – combo cây thủy sinh lưỡi mèo, la hán xanh, cây hồng đang được yêu thích và sử dụng một cách rộng rãi. Combo bao gồm sự góp mặt của ba loài thủy sinh có vẻ đẹp tuyệt mỹ đi cùng sức sống vô cùng dẻo dai. Đặc tính chung của loaif thủy sinh này là dễ sinh sôi và sinh trưởng, thường bắt đầu bám rễ và đâm chồi từ ba – bốn ngày kể từ sau khi gieo hạt. Cây sẽ phát triển nhanh chóng và dễ tạo hình theo ý muốn, thông thường có thể sinh tồn tầm mười hai tháng.

Đặc điểm của combo cây thủy sinh lưỡi mèo, la hán xanh, cây hồng:

Vị trí thường gặp của combo này là trung cảnh, dễ trồng và phát triển nhanh. Đòi hỏi về nhu cầu ánh sáng thì không cao lắm thường là ở mức độ trung bình, có thể trồng trong môi trường nước và cả cạn cũng được. Cả ba loại này đều thuộc dạng cây thân dài, và nhiệt độ sinh trưởng tầm 18-30 độ C.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 74.000đ
  • Mã sản phẩm: 641

Đến với hồ cá Ông Giàu để có thể sở hữu bộ combo cây thủy sinh lưỡi mèo, la hán xanh, cây hồng. Làm đẹp và nâng cao giá trị hồ/bể cá của quý khách hàng cùng sự nỗ lực tận tâm phục vụ của chúng tôi.

̣ Khoailangcon

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau