Cây súng xác pháo – súng đỏ thủy sinh tuyệt đẹp


2,738 lượt bình chọn

Cây súng xác pháo – súng đỏ thủy sinh tuyệt đẹp

  • 💵 49.000đ
  • MSP: 756
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cây Súng Xác Pháo /️ Súng Đỏ Thủy Sinh Tuyệt Đẹp # Top Yêu Thích

Với các bể/hồ cá thủy sinh yếu tố thẩm mỹ cũng chiếm một phần hết sức quan trọng. Mỗi một loài thủy sinh sẽ có những ưu điểm riêng biệt cũng như mang đến thêm nhiều chức năng khác ngoài yếu tố thẩm mỹ. Giống loài cây thủy sinh rất đa dạng và cực kỳ phong phú. Mỗi một loài mang một dáng vẻ hoàn toàn khác nhau. Là một trong những loài cây thủy sinh đã và đang được ưu chuộng trên thị trường cây súng xác pháo – súng đỏ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng. Là một trong những thành viên của họ nhà hoa súng vì vậy cây súng xác pháo – súng đỏ có thể dễ dàng sinh sống và phát triển được cả dưới nước và nơi bán cạn. Cũng chính vì vậy hình dáng bên ngoài nói chung và của lá nói riêng cũng có những nét hoàn toàn khác nhau.

Ở bài viết này hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được giới thiệu đến quý khách hàng loài cây thủy sinh mà thoạt đầu khi nghe qua cái tên cây súng xác pháo – súng đỏ, có lẽ sẽ rất dễ để hình dung ra màu sắc chủ đạo của loài cây này.

Cây súng xác pháo – súng đỏ thủy sinh tuyệt đẹp

Hãy thử tưởng tượng giữa một bể/hồ cá thủy sinh đầy ắp những giống cá cũng như các giống thủy sinh khác. Khi mà sắc xanh là chủ đạo bỗng có một nàng vũ công đỏ rực chen vào làm cả không gian dường như bừng sáng và trở nên thu hút hơn hẳn.

Cây súng xác pháo – súng đỏ trong bể/hồ thủy sinh:

Đối với những khách hàng mới tìm hiểu về thủy sinh thì cây súng xác pháo – súng đỏ là một lựa chọn phù hợp. Bởi chúng rất dễ trồng nhưng lợi ích đem lại về mặt thẩm mỹ thì rất tốt.  Đây là một giống cây thủy sinh phụ thuộc nhiều vào cường độ ánh sáng. Khi ánh sáng mạnh màu đỏ của cây sẽ dần chuyển sang màu xanh lá. Cùng với tính năng có thể sống trên bán cạn hoặc dưới nước, vẻ đẹp của cây sẽ nằm thêm ở điểm tuy thân cây mảnh dẻ nhưng lại có lá to, đôi lúc những chiếc lá này sẽ vươn lên mặt nước tầng tạo nên bức tranh sơn thủy.

Đặc điểm thêm về cây súng xác pháo – súng đỏ:

Đây là một cây có củ, thường hay được trồng ở vị trí trung cảnh trong bể/hồ cá. Nguồn gốc xuất xứ từ Châu Phi, có tốc độ phát triển ổn định và manh tính nhiệt đới rõ khi mà nhiệt độ cần là từ 14-30 độ C.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 49.000đ
  • Mã sản phẩm: 756

Khi được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, nhiệt độ… cây súng xác pháo – súng đỏ sẽ phát triển lá nhanh. Sau đó, sản sinh cây con bằng cách nhảy nhánh. Đối với những lá đã nằm trên bề mặt của nước thì phương thức sinh sản như các cây trên cạn khác. Lưu ý quý khách hàng với những lá to ta nên xử lý chúng theo quy trình 3 – 5 tháng. Nếu lưu lại những lá to lâu chúng sẽ tiếp tục sản sinh ra nhiều lá khác dẫn đến lượng ánh sáng xuống hồ bị che lại.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau