Cá chuột – cá cảnh độc đáo bán ở đâu tại TP HCM


2,396 lượt bình chọn

Cá chuột – cá cảnh độc đáo bán ở đâu tại TP HCM

  • 💵 22.000 vnđ/con
  • MSP: 683
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Chuột /️ Cá Cảnh Độc Đáo Bán Ở Đâu Tại Tp Hcm # Top Yêu Thích

Cá chuột là một loại cá cảnh không còn quá xa lạ gì đối với những bể cá cảnh bởi nó rất dễ nuôi và cũng rất đẹp. Những người chơi cá cảnh thường lựa chọn cho mình ít nhất từ 1 – 2 con cá chột để nuôi trong bể cá cảnh nhà mình để làm đa dạng thêm các loài cá cảnh trong bể cá bởi chúng có tập tính rất hiền, ít khi cạnh tranh với những loại cá khác trong bể. Ngoài ra, cá chuột còn có một ưu điểm khá vượt trội hơn những loại cá cảnh khác là chúng sẽ có tuổi thọ khá cao nếu đã được nuôi khỏe mạnh.

Cá chuột

Cá chuột là một loài cá khá đa dạng với nhiều loại khác nhau. Mỗi loại cá chuột khác nhau sẽ có những đặc điểm ngoại hình bên ngoài khá đặc trưng. Cá chuột có kích thước tương đối nhưng không quá lớn trong bể cá cảnh, khoảng từ 4 – 10 cm tùy loại. Chúng có thân hơi tròn, thon dài, mắt cá nằm ngay trên trục thân.

Cá chuột rất dễ nuôi nên mặc dù là những người mới bắt đầu chơi cá cảnh bạn vẫn có thể nuôi được cá chuột. Chỉ cần tìm được một địa điểm uy tín bán những con cá chuột khỏe mạnh là bạn đã có thể thả nó vào chiếc hồ có sẵn tại nhà của mình. Để mua được những con cá cảnh khỏe mạnh khác chứ không riêng gì cá chuột thì bạn có thể ghé đến cửa hàng Hồ cá hải sản để có thể quan sát và lựa chọn cho mình những giống cá khác nhau cho chiếc bể cá cảnh của mình.

Cá chuột – một vài lưu ý khi nuôi

Cá chuột sống chủ yếu ở tầng giữa và tầng đáy của mặt nước. Loài cá này rất thích sống chui tút vào trong những hốc đá, hang đá nên bạn có thể tạo cho nó những hang đá từ những viên đá mua ở nơi bán cá cảnh để chúng trú mỗi khi muốn. Khi nuôi cá chuột, các chuyên gia thường khuyến khích bạn nên nuôi từ 5 – 6 con cá cùng một lúc bởi loài cá này có tập tính sống thành bầy đàn nên khi nhiều cá cùng loài thì chúng sẽ sống khỏe mạnh hơn.

Giá bán cá chuột ở đâu tốt nhất

Ngoài làm đẹp cho bể cá cảnh thì cá chuột còn có khả năng dọn sạch bể rất tốt nên những thức ăn, những cặn bã trong hồ sẽ không còn nữa khi bạn nuôi khoảng 5 – 6 con cá chuột trong bể. Giá bán cá chuột tại Hồ cá hải sản như sau:

  • Giá bán cá chuột: 22.000 vnđ/con
  • Mã sản phẩm:

Những con cá chuột khỏe mạnh đang bơi lội tung tăng tại các bể cá của Hồ cá hải sản đang chờ bạn đến đón nó về chung với đội của mình. Khi đến cửa hàng của Hồ cá hải sản bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn thêm về cách chọn cá và cách nuôi cá như thế nào là tốt nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau