Bán thuyền thúng đẹp du lịch đi biển giá rẻ giao hàng tận nơi


2,654 lượt bình chọn

Bán thuyền thúng đẹp du lịch đi biển giá rẻ giao hàng tận nơi

  • 💵 3.500.000vnđ
  • MSP: 238
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Thuyền Thúng Đẹp Du Lịch Đi Biển Giá Rẻ Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là một loại thuyền đặc biệt của Việt Nam và đã có ở nước ta từ rất xa xưa, nó đã trở thành phương tiện đánh bắt hải sản và đi lại trên biển của người dân ta. Ngày nay thuyền thúng còn được dùng để phục vụ cho du lịch. Và Hồ cá Ông Giàu đang là một trong những đơn vị có bán các loai thuyền thúng du lịch tại Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về thuyền thúng ở nước ta:

Nơi bán các loại thuyền thúng ở HCM

Nơi bán các loại thuyền thúng ở HCM

 

Thuyền thúng là một trong những loại thuyền có kích thước nhỏ, và có hình dạng đặc biệt chỉ có ở nước ta. Thuyền thúng có dạng là nửa bán cầu, và độ sâu của thuyền thúng có thể được thay đổi linh hoạt tùy theo thói quen cũng như yêu cầu của người sử dụng ở từng vùng miền biển trên nước ta. Thuyền thúng thường được dùng để làm phương tiện đi lại và đánh bắt các loại thủy-hải sản ở gần và ven bờ. Thuyền thúng có mặt ở trên mọi miền biển nước ta, có trên nhiều làng chài.

Ngày nay, thuyền thúng ngày càng thông dụng, và được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt thuyền thúng được sử dụng nhiều trong du lịch, được các khu du lịch biển sử dụng để làm phương tiện chở khách vì sự tiện lợi, cũng như dùng thuyền thúng để chở khách tham quan ở các vùng – rạn san hô đẹp ở nước ta. Hay còn được dùng để làm phương tiện trong nhiều trò chơi phục vụ khách du lịch.

Thuyền thúng còn được dùng để trang trí, để tạo nên các bức tranh vẻ trên thuyền đặc sắc, cũng như đã được xuất khẩu đi một số nước bạn trên thế giới để phục vụ cho các khu du lịch ở nước ngoài như Thái Lan, Thụy Sỹ,…

Ở đâu có bán thuyền thúng du lịch đẹp:

Bán thuyền thúng du lịch tại HCM

Bán thuyền thúng du lịch tại HCM

 

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thuyền thúng cho nhiều mực đích khác nhau. Từ các loại thuyền thúng thông thườn đến các loại thuyền thúng được thiết kế và làm riêng cho mục đích du lịch. Chúng tôi có bán các loại thuyền thúng du lịch đẹp với các mức giá thuyền thúng du lịch khác nhau cho từng loại kích thước như sau tại HCM:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

*Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển cho các khách hàng ở ngoài khu vực Hồ Chí Minh. Các khách hàng mua thuyền thúng có số lượng sẽ được mức giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn đang tìm nơi để mua các loại thuyền thúng, thuyền thúng du lịch đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được mức giá thuyền thúng ưu đãi nhất tại HCM qua số điện thoại. Hồ cá Ông Giàu là đơn vị cung cấp rất nhiều mặt hàng khác nhau tại Hồ Chí Minh

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau