Giá bán máy lọc thùng Periha EA 1200 – mua ở đâu tại TP.HCM


2,916 lượt bình chọn

Giá bán máy lọc thùng Periha EA 1200 – mua ở đâu tại TP.HCM

  • 💵 1.800.000vnđ
  • MSP: 0172
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Giá Bán Máy Lọc Thùng Periha Ea 1200 /️ Mua Ở Đâu Tại Tp.hcm # Top Yêu Thích

Hồ Cá Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp các loại phụ kiện hồ cá – bể cá. Hiện tại chúng tôi đang có bán các loại máy lọc thùng Periha, và có bán máy lọc thùng Periha EA 1200 ngay tại khu vực Hồ Chí Minh. Đây là một loại máy lọc có chất lượng nước lọc tốt và là dạng lọc thùng nên nó phù hợp với nhiều loại hồ cá.

Thông số kỹ thuật của lọc thùng Periha EA 1200:

Bán máy lọc thùng Periha EA 1200 tại Hồ Chí Minh

Bán máy lọc thùng Periha EA 1200 tại Hồ Chí Minh

– Tên máy lọc: Periha EA 1200 (loại máy lọc thùng cho hồ cá).

– Hãng sản xuất: Periha.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V 50Hz.

– Công suất máy lọc: 45W -50W tùy theo dòng điện chúng ta sử dụng.

– Lưu lượng nước tối đa trong 1 giờ: 12000 lít.

– Chiều cao đẩy nước tối đa là: 1.7m .

Công dụng của máy lọc Periha EA 1200:

Nơi bán các loại máy lọc hồ Koi - hồ xi măng - hồ cá Rồng

Nơi bán các loại máy lọc hồ Koi – hồ xi măng – hồ cá Rồng – Máy lọc Thùng

Máy lọc Periha EA 1200 là loại máy lọc thùng được thiết kế với công suất lớn, nhằm được sử dụng cho các loại bể cá lớn, cho các hồ cá Koi lớn, hồ cá xi măng, các loại hồ nuôi hải sản, hồ cá ở ngoài trời và ao cá ngoài trời.

– Đối với cá Koi, là loại cá luôn cần môi trường sống sạch sẽ thì mới sống tốt, phát triển cả về thể chất của cá cũng như màu sắc tốt, cũng giống như cá Rồng và một số loại cá cảnh khó nuôi khác. Máy lọc Periha EA 1200 giúp cho nguồn nước luôn được sạch sẽ, đồng thời diệt sạch các vi khuẩn có hại cho cá, nhằm đem lại một môi trường nước  sạch sẽ nhất cho các loại cá, cây thủy sinh và các loại tôm cua khác để chúng phát triển tốt nhất.

– Máy lọc khi hoạt động sẽ nuôi dưỡng được các vi sinh vật có lợi cho hồ cá, bể hay ao nuôi giúp cho cá khỏe mạnh hơn. Giúp khuếch tán oxy vào bể cá hiệu quả từ đó giúp cá khỏe mạnh và phát triển tốt hơn.

– Máy lọc thùng là loại máy có khoang chứa các khay lọc tương đối rộng rãi, giúp người sử dụng có thể sắp xếp các loại vật liệu lọc một cách dễ dàng, cũng như mua thêm các loại vật liệu lọc để tăng hiệu quả sử dụng cho máy lọc. Khoang chứa các khay lọc cũng đủ rộng để đảm bảo quá trình sử dụng luôn được thuận tiện nhất. Việc vệ sinh cho máy lọc Periha EA 1200 cũng được dễ dàng và thuận tiện hơn cho người nuôi cá.

– Bộ máy chuẩn sẽ bao gồm thùng lọc, các khay lọc và một số phụ kiện chuẩn cùng với hướng dẫn sử dụng in trên thùng máy giúp người sử dụng dễ dàng khi lần đầu mua về sử dụng.

Để có được một hệ thống lọc chuẩn cho hồ cá Koi, hồ cá Rồng, hồ hải sản hay bất kỳ một bể cá nào của bạn có kích thước tương đối lớn. Hãy đặt mua máy lọc Periha EA 1200 cho hồ cá của bạn, với dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi của Hồ Cá Ông Giàu trong khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau