Thiết kế hồ hải sản cho các nhà hàng – quán ăn hải sản


2,370 lượt bình chọn

Thiết kế hồ hải sản cho các nhà hàng – quán ăn hải sản

  • 💵 Liên Hệ
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thiết Kế Hồ Hải Sản Cho Các Nhà Hàng /️ Quán Ăn Hải Sản # Top Yêu Thích

Hồ hải sản là hồ dùng để chứa các loại sinh vật biển như các loại tôm, cua, cá, mực. Hồ cá hải sản sẽ giúp cho các loại hải sản được sống như trong môi trường nuôi các loài cá nước biển khác. Một dàn hồ cá hải sản chất lượng tốt sẽ giúp cho nguồn hải sản luôn được tươi sống và đảm bảo hương vị thơm ngon nhất khi đến với bàn ăn của thực khách.

Các loại hồ hải sản thường được lắp đặt cho nhà hàng tại TP Hồ Chí Minh:

Thiết kế - lắp đặt hồ hải sản chất lượng tốt ở HCM

Thiết kế – lắp đặt hồ hải sản chất lượng tốt ở HCM

 

Hồ hải sản bằng xi măng và gạch, gạch men với mặt trước được gắn các loại kính. Vì loại hồ hải sản này rất phổ biến và việc thi công dễ, cùng với đó là có rất nhiều đơn vị nhận thi công vì giá thành rẻ nên nhiều nhà hàng mới mở hay các nhà hàng dạng vừa và nhỏ thường sử dụng các loại hồ hải sản này để tiết kiệm được chi phí cho nhà hàng.

– Hồ hải sản bằng kính cùng với hệ thống chân kệ bằng INOX, sắt thép. Nên đây là một trong những dạng hồ hải sản chắc chắn nhất vì thế có thể chứa được số lượng thủy hải sản lớn hơn các loại bể khác. Có giá thành nằm trong phân khúc giữa 3 dạng hồ hải sản nên dạng hồ này thường được sử dụng để thiết kế cho các nhà hàng dạng trung và có lượng tiêu thụ hải sản mạnh, cùng với đó dạng hồ này có độ bền trong thời gian sử dụng lâu dài.

– Hồ hải sản kính chồng kính: là hồ hải sản được thiết kế hoàn toàn bằng các loại kính chịu lực tốt. Loại hồ này là dạng hồ hải sản có tính thẩm mỹ cao nhất trong 3 loại hồ hải sản, chiếm ít diện tích và tính di động cao. Nhưng với giá thành cao và khó khăn hơn trong việc thi công cũng như có ít đơn vị thi công nên chúng ta chỉ thường thấy dạng hồ hải sản này ở trong các nhà hàng lớn nhờ vào tính thẩm mỹ cao và sang trọng của nó.

Hệ thống lọc và sủi của hồ cá hải sản khi thiết kế:

Thi công các loại dàn hồ cá hải sản

Thi công các loại dàn hồ cá hải sản

 

– Vì thành phố Hồ Chí Minh nằm xa với vùng biển nên việc lấy được nguồn nước cho hải sản là rất khó, nên khi lắp đặt hệ thống hồ hải sản phải lắp đặt thêm hệ thống lọc nước chuyên dụng để đảm bảo nguồn nước của hồ cá hải sản luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

– Cùng với đó là hệ thống cung cấp thêm khí oxi nhằm giữ cho các loại hải sản trong hồ luôn được khỏe mạnh để đạt được chất lượng tốt nhất.

– Cũng là một đơn vị cung cấp các loại phụ kiện với giá tốt nên hệ thống máy lọc và hệ thống sủi khí cho bể cá sẽ được lắp đặt hợp lý nhất cho các loại bể, và phù hợp với nhu cầu nhà hàng nhất với giá thành đem lại luôn được tốt nhất.

Nếu bạn đang sắp mở cho mình một nhà hàng hay đang muốn đầu tư cho nhà hàng của mình một hệ thống hồ hải sản với chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và dùng dịch vụ làm hồ cá hải sản chất lượng tốt nhất ở Tp.HCM với giá thành cạnh tranh nhất ở khu vực. Để mang lại những lợi nhuận cao hơn cho nhà hàng của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau