Phân nước Nuphar Faster – cung cấp dinh dưỡng đa lượng


2,683 lượt bình chọn

Phân nước Nuphar Faster – cung cấp dinh dưỡng đa lượng

  • 💵 79.000đ
  • MSP: 745
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Phân Nước Nuphar Faster /️ Cung Cấp Dinh Dưỡng Đa Lượng # Top Yêu Thích

Đối với thực vật nói chung và thủy sinh nói riêng rễ chính là bộ phận quan trọng vào sự sinh tồn và phát triển. Chính vì vậy dù trên bờ hay dưới cạn rễ vân luôn là bộ phậ được quan tâm ưu ái hàng đầu. Chính vậy mà đã có rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến việc cung cấp thêm dinh dưỡng đã được nghiên cứu và cho ra đời. Phân nền, phân nhét, phân dúi, phân gex…trong số đó phải kể đến một loại phân đang được thị trường rất ưu chuộng chính là phân nước Nuphar Faster. Dòng sản phẩm này chuyên cung cấp dinh dưỡng cho các loài thủy sinh sống bên trong bể/hồ cá. Với những ai đã và đang đeo đuổi niềm đam mê với những chú cá ắt hẳn sẽ không mấy lạ lẫm với dòng sản phẩm này.

Là một sản phẩm dùng để phục vụ cho bể/hồ cá, phân là một sản phẩm vô cùng thiết yếu. Cũng chính vì vậy mà có rất rất nhiều loại sản phẩm tương tự như phân nước Nuphar Faster đã được nghiên cứu và cho ra đời.

Phân nước Nuphar Faster – cung cấp dinh dưỡng đa lượng

Mỗi một sản phẩm sẽ có những mặt lợi thế của riêng mình, đối với phân nước Nuphar Faster cũng vậy. Có thể nói để có thể có được chỗ đứng và vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng chính là một thành công đáng kể. Chần chừ gì mà không cùng hải sản Ông Giàu tiến hành tìm hiểu ngay về sản phẩm này ngay nhé!

Mô tả chi tiết về dòng sản phẩm phân nước Nuphar Faster:

Có thể nói là đại diện  tiêu biểu cho dòng sản phẩm Nuphar – phân nước Nuphar Faster đánh vào bộ trưởng dinh dưỡng của hệ thủy sinh chính là bộ rễ. Bằng cách giúp cho cây đâm chồi nảy nở, tăng trưởng sự phát triển của bộ rễ mà phân nước Nuphar Faster đã mang lại sự tưới tốt, vẻ đẹp căng bóng của thiên nhiên bên trong bể/hồ cá.

Những đặc điểm cần quan tâm của phân nước Nuphar Faster:

Để làm được những điều trên chính là nhờ vào sự có mặt của các chất dinh dưỡng đa lượng bao gồm những axit amin. Sản phẩm có thể dùng được tốt ngay cả khi bể/hồ cá không hề có CO2 hoặc những bể/hồ mới xây cũng có thể dùng. Sản phẩm lại cực kỳ phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 79.000đ
  • Mã sản phẩm: 745

Ngoài những tính năng trên phân nước Nuphar Faster còn giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh của hệ thống thủy sinh. Bao gồm các bệnh liên quan đến bộ phận quang hợp như lá vàng hay kém phát triển, việc phát triển chậm hơn so với những loài khác cũng khiến mất cân bằng về sinh thái. Đặc biệt không gây ra các tình trạng bệnh hại của rêu bên trong bể/hồ cá.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau