Máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 bán online


2,797 lượt bình chọn

Máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 bán online

  • 💵 300.000VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 557
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Cho Cá Ăn Tự Động Dophin Af 007 Bán Online # Top Yêu Thích

Bên cạnh cá Rồng thì cá Koi cũng là một loại cá quý hiếm có giá rất cao. Nhiều gia đình giàu có đã lựa chọn loại cá này để trưng bày trong ngôi nhà hay một góc vườn của mình. Và bất kì ai khi chơi cá cảnh cũng mong muốn chăm sóc chúng một cách tốt nhất. Cá không chỉ được tăng thể trọng mà màu sắc cũng cần được đậm màu, sặc sỡ hơn để thu hút ánh nhìn từ nhiều người. Song, điều cần thiết nhất vẫn là đảm bảo cho các chú cá được no bữa mỗi ngày. Với những gia đình đi làm cả ngày không có thời gian cho cá ăn thì có thể trang bị thêm cho hồ cá, bể cá của mình máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 cao cấp.

Đáp ứng nhu cầu cũng như hỗ trợ người nuôi cá dễ dàng cho cá ăn mà không mất thời gian, nhiều loại máy cho cá ăn tự động ra đời. Sản phẩm này giúp những gia đình nuôi cá yên tâm cho những chuyến đi xa mà vẫn đảm bảo cá được no nê mỗi bữa. Thật tiện lợi phải không nào?

Máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 tốt nhất

Máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 tốt nhất

Để giúp các bạn hiểu hơn về sản phẩm máy cho cá ăn tự động, bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Tôi tin rằng, nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 có những thông tin kỹ thuật

Với những tín đồ thích nuôi cá cảnh, chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với loại máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007. Sản phẩm này được sản xuất dựa trên nền công nghệ hiện đại với thiết kế đơn giản, sang trọng.

Thông tin sản phẩm:

  • Được sử dụng cho loại thức ăn khô, dạng viên.
  • Nguồn điện: 2pin AA.
  • Màu sắc: màu đen.
  • Chất liệu: nhựa cao cấp.
  • Số lần tối đa cho cá ăn: 4 lần/ngày.
  • Mã sản phẩm: 557.
  • Giá bán: 300.000VNĐ/sản phẩm.

Điểm bán máy cho cá ăn tự động DOPIN AF 007

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy cho cá ăn tự động, song chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Do đó, bạn cần chọn cho mình một điểm bán phụ kiện hồ cá uy tín để mua sản phẩm. Bật mí với bạn, công ty Ông Giàu chuyên cung cấp các phụ kiện cho hồ cá. Đặc biệt, có bán máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 cao cấp với giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu máy cho cá ăn tự động DOPHIN AF 007 thì hãy nhanh tay gọi ngay đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website của công ty nhé. Tôi tin rằng, bán sẽ thực sự hài lòng với chất lượng sản phẩm và tư vấn nhiệt tình của công ty.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau