Đèn thủy sinh SOBO đủ kích thước – tiện lợi cho khách hàng


2,556 lượt bình chọn

Đèn thủy sinh SOBO đủ kích thước – tiện lợi cho khách hàng

  • 💵 110.000 đồng
  • MSP: 524
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Thủy Sinh Sobo Đủ Kích Thước /️ Tiện Lợi Cho Khách Hàng # Top Yêu Thích

Đèn thủy sinh vốn là thiết bị cần thiết cho hồ cá bởi nó giúp nước trong bể giữ được độ trong xanh và tạo môi trường thuận lợi cho các loài thủy sinh phát triển. Đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho khách hàng, đèn thủy sinh Sobo ra đời với nhiều AP khác nhau, đây là loại đèn led kẹp ngay trên thành hồ cá, rất dễ sử dụng và tiện lợi. Nếu bạn đang có ý định mua đèn thủy sinh thì đừng quên tìm hiểu về dòng Sobo. Nó không những chất lượng mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Để biết rõ hơn về sản phẩm, bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây.

Đèn thủy sinh SOBO mua ở đâu tốt nhất?

Bạn từng nghe nói về công dụng của đèn thủy sinh? Bạn muốn hồ cá luôn giữ được độ trong xanh, tươi tắn? Bạn đang tìm một loại đèn thủy sinh siêu bền? Bạn muốn tham khảm một địa điểm bán phụ kiện hồ cá uy tín, chất lượng? Tính chất công việc làm bạn không có nhiều thời gian để di chuyển đến điểm mua hàng hoặc khoảng cách quá xa? Yên tâm, tôi xin giới thiệu với bạn dòng sản phẩm đèn thủy sinh SOBO với điểm bán uy tín trên thị trường hiện nay là Hồ cá Ông Giàu, đã có nhiều năm kinh nghiệm buôn bán các phụ kiện hồ cá. Tại đây cung cấp đa dạng các loại sản phẩm với giá cả tốt nhất. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu tiện lợi cho khách hàng, Hồ cá Ông Giàu đã có nhiều phương thức thanh toán cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi, vừa tiết kiệm thời gian, mà vẫn đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Đèn thủy sinh SOBO siêu sáng

Đèn thủy sinh SOBO siêu sáng

Đèn thủy sinh SOBO với sự đa dạng sản phẩm

Đèn thủy sinh SOBO được biết đến là loại đèn led bán chạy trên thị trường hiện nay. Với chất lượng dẫn đầu so với những dòng sản phẩm khác, giá cả lại không quá đắt đỏ, sự đa dạng sản phẩm giúp người mua cho nhiều sự lựa chọn. Hiện tại dòng sản phẩm SOBO có các loại đèn thủy sinh sau:

  • Đèn thủy sinh SOBO AL 500P:

+ Dành cho hồ cá có kích thước từ 50-60cm.

+ Giá bán: 150.000 đồng.

  • Đèn thủy sinh SOBO AL 400P:

+ Dành cho hồ cá có kích thước từ: 40-50cm.

+ Giá bán: 140.000 đồng.

  • Đèn thủy sinh SOBO AL 200P:

+ Dành cho hồ cá có kích thước từ 20-30cm.

+ Giá bán: 110.000 đồng.

Đèn thủy sinh SOBO đa dạng kích thước

Đèn thủy sinh SOBO đa dạng kích thước

Ưu điểm: siêu bền, thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, dễ dàng tháo ráp.

Với sự đa dạng về kích thước, đèn thủy sinh SOBO luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khó tính. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm đèn led thủy sinh để trang bị cho hồ cá của mình đảm bảo được nước trong, các loài thủy sinh phát triển tốt thì đừng quên lựa chọn sản phẩm này SOBO này. Nhanh tay truy cập website: hocahaisan.com để lđược tư vấn tận tình.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau