Khuyếch tán CO2 Boyu thiết bị không thể thiếu


2,094 lượt bình chọn

Khuyếch tán CO2 Boyu thiết bị không thể thiếu

  • 💵 99.000đ
  • MSP: 627
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Khuyếch Tán Co2 Boyu Thiết Bị Không Thể Thiếu # Top Yêu Thích

Đối với các hồ/bể cá mà đặc biệt là các hồ cá thủy sinh ngoài việc chăm sóc đối tượng chính là cá thì các loài cây thủy sinh sống bên trong cũng cần được quan tâm đáng kể. Đây không chỉ là liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà còn là nguồn sống góp vào sự sống của các loài cá bạn đang nuôi. Như vậy khuyếch tán CO2 Boyu là bộ sản phẩm có đóng vai trò gì trong mắt xích giữa hồ/bể cá – cá –  thủy sinh? để đi tìm câu trả lời kính mời quý bạn đọc cùng tham khảo các thông tin được chia sẻ dưới đây.

Có thể thấy để đảm bảo cho hề/bể cá của bạn duy trì một cách lâu dài thì đòi hỏi rất nhiều khía cạnh khác nhau. Chăm sóc môi trường sống cho cá cũng là một điều cần được quan tâm đến.

khuyếch tán CO2 Boyu

Ta sẽ cùng nhau đi sâu và tìm hiểu xem khuyếch tán CO2 Boyu là gì và có vai trò như thế nào trong chuỗi sinh học trên.

Tìm hiểu về khuyếch tán CO2 Boyu:

Là một thiết bị quan trọng khuyếch tán CO2 Boyu đóng vai trò trong việc đưa khí cacbonit vào hồ cung cấp cho các loài cây thủy sinh. Nhờ vậy và mà các loài cây thủy sinh nói riêng và các loài cây thực vật nói chung trong hồ/bể cá mới phát triển và sinh sôi mang lại sự tích cực cho môi trường sống của cá.

Cấu tạo của khuyếch tán CO2 Boyu là các đĩa sứ, bên trong những đĩa sứ này là các lỗ nhỏ. Khí cacbonit sẽ được cung cấp vào hồ thông qua những lỗ nhỏ này và khí đi qua đây dưới dạng các bong bóng nhỏ, đây cũng chính là một điểm cộng cho thiết kế thông minh của khuyếch tán CO2 Boyu. Thiết kế làm tăng diện tích và thời gian tiếp xúc giúp cho khả năng hòa tan CO2 vào bên trong hồ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Đặc điểm của khuyếch tán CO2 Boyu:

Ngoài những tác dụng nổi bật trên khuyếch tán CO2 Boyu còn là một thiết bị làm tăng thêm ính thẩm mỹ cho mỹ quan của hồ/bể cá. Qủa là một công đôi việc phải không nào.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: ̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣̣99.000đ
  • Mã sản phẩm: 627
  • Model: khuyếch tán CO2
  • Hãng: Boyu
  • Chất liệu làm bằng: Thủy tinh
  • Đường kính sản phẩm khuyếch tán CO2 Boyu: 4cm.

Với một sản phẩm mang về nhiều tính năng như khuyếch tán CO2 Boyu thì thị trường luôn có dấu hiệu tốt khi đón nhận. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà sẽ có rất nhiều nhãn hàng sẵn sàng làm nhái, làm giả để thu về lợi nhuận. Trước thực trạng đó hồ cá Ông Giàu hân hạnh cung cấp và phân phối cho quý vị những sản phẩm tốt nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau