Máy thổi luồng BoYu sang trọng – chất lượng- giá rẻ


2,700 lượt bình chọn

Máy thổi luồng BoYu sang trọng – chất lượng- giá rẻ

  • 💵 541
  • MSP: 180.000 đồng
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Thổi Luồng Boyu Sang Trọng /️ Chất Lượng /️ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Gần đây, thú chơi cá cảnh ngày càng rộ lên, nhiều gia đình rủ nhau nuôi cá trong nhà để tạo nên một góc thiên nhiên nhỏ trong mái ấm của mình. Với những gia đình có điều kiện, họ dành cả một góc sân để nuôi cá cảnh. Tùy điều kiện và sở thích mà mỗi nhà sẽ chọn một cách trưng bày riêng. Và bất kì gia chủ nào chơi cá cũng muốn tạo nên một môi trường tốt nhất cho cá phát triển. Bên cạnh việc lắp đặt những thiết bị như máy lọc nước, sỏi lọc, đèn led, họ còn trang bị cả máy thổi luồng BoYu cho bể cá của mình. Với nhiều tính năng vượt trội, sản phẩm sẽ giúp bể cá luôn giữ được nước trong xanh cũng như các loài thủy sinh được phát triển tốt nhất.

Mua máy thổi luồng BoYu ở đâu đảm bảo chính hãng ?

Những tín đồ thích chơi cá cảnh luôn muốn bể cá của mình giữ được vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, với những thức ăn, cặn bẩn do cá thải ra làm cho môi trường nước trong bể không được sạch cũng như bám lên bể cá, làm mất đi vẻ đẹp thẩm mĩ khiến nhiều gia đình quan ngại.

Máy thổi luồng BoYu thiết kế sang trọng

Máy thổi luồng BoYu thiết kế sang trọng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, máy thổi luồng BoYu ra đời tạo một môi trường sống trong lành cho bể cá, đồng thời phát họa những dòng chảy trong đại dương làm tăng giá trị thẩm mĩ cho bể cá. Thật tuyệt khi sản phẩm có bán tại công ty Ông Giàu, nơi chuyên cung cấp các phụ kiện cho hồ cá chất lượng, giá rẻ. Nếu bạn đang cần một điểm bán hàng uy tín cho bể cá của mình thì nơi đây sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Thông tin sản phẩm máy thổi luồng BoYu

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy thổi luồng cho bể cá, tuy nhiên máy thổi luồng BoYu vẫn giữ được vị trí của mình. Nhờ những tính năng nổi bật, mà sản phẩm luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang cần biết thêm về sản phẩm thì đây là những thông tin hữu ích dành cho bạn :

  • Model : WM – 15.
  • Công suất : 16,5 W.
  • Dành cho bể có lưu lượng nước: 80 -350 Lít.
  • Có thể sử dụng cho tất cả bể cá nước mặn, bể cá Rồng hoặc bể thủy sinh.
  • Ưu điểm:

+ Tiết kiệm điện, hiệu suất làm việc cao.

+ Đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ khả năng chống rò rỉ điện.

+ Thiết kế đẹp, gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Máy thổi luồng BoYu giá bao nhiêu

Máy thổi luồng BoYu giá bao nhiêu

  • Giá bán: 180.000 đồng.

Để bể cá luôn được sạch trong, đảm bảo không bị bám những cặn bẩn, bạn đừng quên trang bị máy thổi luồng BoYu cho bể cá của mình. Với những thông tin trên, tôi tin rằng đây sẽ là sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ qua website: hocahaisan.com để được tư vấn tận tình và tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau