Dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1 – sự tiện ích


2,128 lượt bình chọn

Dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1 – sự tiện ích

  • 💵 170.000đ
  • MSP: 633
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Dụng Cụ Vệ Sinh Hồ Cá 3 In 1 /️ Sự Tiện Ích # Top Yêu Thích

Sau vấn đề xây dựng và thiết kế có lẽ được quan tâm đến nhiều nhất là làm vệ sinh cho hồ/bể cá một cách tốt nhất. Đó không chỉ đơn giản là làm sạch mà còn là giữ sức môi trường để mang lại sức khỏe tốt nhất cho đàn cá. Chính vì vậy mà những sản phẩm làm sạch ngày qua ngày luôn được chào đời với những cải tiến thêm vào đáng kể. Với phạm vi bài viết ngày hôm nay hồ cá Ông Giàu sẽ chia sẻ về một loại sản phẩm làm vệ sinh sạch được mang tên dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1.

Như vậy 3 in 1 là gì? 3 in 1 bao gồm những tính năng hay phức hợp gì mới và 3 in 1 có gì đê nổi bật trên thị trường? Có rất nhiều câu hỏi sẽ được nêu ra nhằm tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1.

Dụng sụ vệ sinh hồ cá 3 in 1

Cách duy nhất để trả lời cho tất cả những thắc mắc trên là cùng nhau đi tìm câu trả lời ở bài viết này. Nào hãy cùng hồ cá Ông Giàu tìm hiểu về sản phẩm dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1 quý khách hàng nhé!

Tìm hiểu về sản phẩm dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1:

Cấu tạo rất linh hoạt của sản phẩm dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1 gồm 3 bộ phận chính và đây cũng chính là lý giải cho tên gọi 3 in 1 của sản phẩm, bao gồm lưỡi Scraper, lưỡi Scrubber và cao su Scraper.

Cụ thể về 3 in 1 trước hết là về lưỡi Scraper nghĩa là lưỡi dao được chế tác từ nguyên liệu thép chống hoen rỉ nhiệm vụ làm sạch rong rêu và tảo…, tiếp theo là lưỡi Scrubber tác dụng cọ rửa và làm sạch, cuối cùng là cao su Scraper hay còn gọi là lưỡi cao su nhiệm vụ cạo và vệ sinh vùng mẹt trên sạch sẽ không còn bọt cũng như nước đọng lại. Bộ dụng cụ này mang lại vẻ đẹp sạch sẽ, bóng loáng và nâng cao tính mỹ quan hơn cho bể/hồ cá của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng sản phẩm dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1:

Với cấu tạo của sản phẩm dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1 này đặc điểm chú ý là phần cán của sản phẩm chắp nối dể tăng thêm độ dài, bên cạnh đó bộ 3 sản phẩm có thể tráo đổi vị trí phần đầu của các lưỡi cho nhau cũng như nhờ vào độ dài tùy ý mà tạo cảm giác cầm nắm một cách dễ dàng vè thoải mái.

Thêm một điểm nữa là nên bảo quản dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1 ở nơi thích hợp cũng như tránh xa tầm với của trẻ em để tránh khỏi những tình huống không mong muốn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 170.000đ
  • Mã sản phẩm: 633

Hồ cá Ông Giàu rất vinh hạnh được phục vụ quý khách không chỉ với dụng cụ vệ sinh hồ cá 3 in 1 mà còn là đa dạng các mẫu mã sản phẩm luôn đảm bảo rõ về nguồn gốc và an tâm về chất lượng. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau