Bể Cá Kính Đúc – thiết kế dành cho bạn


2,248 lượt bình chọn

Bể Cá Kính Đúc – thiết kế dành cho bạn

  • 💵 354.000đ
  • MSP: 656
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bể Cá Kính Đúc /️ Thiết Kế Dành Cho Bạn # Top Yêu Thích

Như quý khách hàng đã biết xu thế hiện đại của ngày nay là người ta mang sự thư thái, relax ngay tại chính ngôi nhà thân yêu hay mảnh vườn xinh xắn của mình. Sau một ngày dài vất vả làm việc ai cũng có nhu cầu được nghỉ ngơi tại chính mái ấm của mình và không phải chịu sự ồn ào đến vật vã của cuộc sống bon chen ngoài kia. Ấy vậy mà thú chơi cá Koi trong hồ/bể cá ngày càng được ưa chuộng. Chính sự yên tĩnh và riêng tư tại tư gia khiến nhiều người chuộng và ưa thích cách thư giãn này. Tuy nhiên quý khách hàng sẽ lăn tăn suy nghĩ về khâu lắp ráp hay thiết kế một chiếc hồ/bể cá hay thậm chí là một chiếc bể kính có kích thước phù hợp với ngôi nhà của mình. Bởi vì ngoài thị trường tuy rằng vẵn có những thiết kế có sẵn nhưng đôi khi lại không phù hợp với diện tích ngôi nhà của quý khách. Trước những nhu cầu này, hồ cá Ông Giàu gửi đến quý khách hàng sản phẩm bể cá kính đúc – thiết kế dành cho bạn.

Dẫu biết rằng ngoài kia có vô số những sản phẩm nhưng đôi khi có sẵn thì lại không phù hợp với kích thước của ngôi nhà đó là chưa kể đôi khi chất liệu cấu tạo lại không như ý của mình. Để chủ động và tiện lợi hơn trong khâu lắp đặt, hồ cá Ông Giàu mang đến sản phẩm được thiết kết với kính đúc và dạng bể cá.

Bể cá kính đúc

Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ giúp ích được nhiều cho những nhu cầu của quý khách hàng. Chúng ta sẽ không phải bận tâm về khâu thiết kế hay lo lắng về chất liệu hay lắp đặt liệu có đảm bảo.

Tìm hiểu về sản phẩm bể cá kính đúc:

 Với sản phẩm này hồ cá Ông Giàu mang đến sự tiện dụng cho bạn khi lắp đặt bể cá kính đúc. Nhờ vào kích thước cụ thể là chiều dài 45 cm, chiều rộng 28 cm và chiều cao của sản phẩm là 30 cm. Thêm vào đó  bể cá kính đúc còn có thiết kế bắt mắt với sự chỉnh chu khi kính lắp đặt là kính đúc ở 3 mặt trước, kính được mài và tạo nhẵn bằng kỹ thuật của máy hiện đại. Bên cạnh đó với thiết kế thẩm mỹ cao đi cùng 2 bên là đường cong uốn lượn ở 2 cạnh bể.

Đặc điểm của  bể cá kính đúc:

Sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ lại có độ chịu lực, chắc chắn cao. Qúy khách có thể an tâm khi tiến hành nuôi cá cũng như sử dụng các sản phẩm trang trí, tạo kiểu bên trong  bể cá kính đúc kính đúc này.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 354.000đ
  • Mã sản phẩm: 656

Có thể nói hồ cá Ông Giàu phục vụ hầu hết nhu cầu của quý vị, từ bể cá kính đúc cho tới các sản phẩm lọc, trang trí, thức ăn…Tất cả chúng tôi đều cam kết chất lượng và uy tín. Hãy an tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Hân hạnh!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau