Máy sục sủi thổi khí oxy chạy điện Resun ACO-003 cho bể cá cảnh


2,037 lượt bình chọn

Máy sục sủi thổi khí oxy chạy điện Resun ACO-003 cho bể cá cảnh

  • 💵 375.000vnđ
  • MSP: 293
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Sục Sủi Thổi Khí Oxy Chạy Điện Resun Aco /️ 003 Cho Bể Cá Cảnh # Top Yêu Thích

Máy thổi khí cho các loại hồ cá – bể cá là một trong những phụ kiện quan trọng và rất quen thuộc với những người nuôi cá cảnh hay nuôi hải sản. Hồ cá Ông Giàu có cung cấp rất nhiều loại máy thổi khí khác nhau, và hiện đang có bán loại máy sục-sủi-thổi khí oxy chạy điện Resun ACO-003.

Đặc điểm và thông số của máy sục sủi khí oxy Resun ACO-003:

Bán máy sủi khí Resun ACO-003 tại HCM

Bán máy sủi khí Resun ACO-003 tại HCM

– Loại phụ kiện: máy thổi khí chạy bằng điện xoay chiều 220V. Dùng để cung cấp và bổ sung thêm oxy cho hồ cá hải sản, bể cá cảnh.

– Thương hiệu: Resun.

– Model máy: Resun ACO-003.

– Dòng điện sử dụng: 220V/50Hz.

– Công suất của máy: 35W.

– Lưu lượng khí đi ra: 65 lít/ phút.

– Áp suất: 0.027Mpa.

– Kích thước máy: 117 X 98 X 127 mm.

– Trọng lượng của máy: 1,7 kg.

– Máy kèm theo đầu chia thành 6 vòi ra khí nhỏ, cùng với dây thổi khí.

Máy sục khí Resun ACO-003 giá bao nhiêu tiền

Máy sục khí Resun ACO-003 giá bao nhiêu tiền

Tính năng của máy thổi khí oxy chạy điện Resun ACO-003:

– Đây là dòng máy thổi khí sử dụng điện 220v thay vì sử dụng bình ắc quy 12v như thông thường. Dòng máy sủi của Resun ACO-003 có những tính năng tương tự như các loại máy thổi khí oxy như thông thường nhưng vẫn có nhiều điểm vượt trội hơn như. Sử dụng động cơ DC có chất lượng tốt để tạo dòng khí, nhờ có thiết kế sử dụng động cơ chất lượng cao nên đảm bảo dòng khí ra lớn và mạnh, cùng với áp lực thổi cao, giúp cung cấp được cho nhiều hồ cá – bể cá cùng lúc.

– Động cơ DC chất lượng giúp máy hoạt động cực tốt, mang hiệu suất cao nhưng bên cạnh đó là chỉ gây ra tiếng ồn ít không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Thân máy thổi Resun ACO-003 220V-DC làm bằng vật liệu hợp kim nhôm đảm bảo độ bền trong thời gian sử dụng lâu dài, dễ dàng di chuyển và tản nhiệt tốt hơn cho máy trong quá trình vận hàng

– Máy thổi khí Resun ACO-003 được thiết kế chuyên dụng cho việc vận chuyển thường xuyên nên có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, dùng điện để vận hành thuận lợi hơn trong việc bảo vệ cá cảnh và hải sản tươi sống tại bể cá hay hồ cá hải sản được lâu nhất.

– Resun ACO-003 đảm bảo tiết kiệm điện nhờ sử dụng động cơ thế hệ mới, từ đó mang đến thời gian sử dụng liên tục lâu dài hơn giúp ta có thể trữ dưỡng cá, hải sản lâu dài mà giúp cá vẫn khỏe mạnh.

Bạn đang cần tìm một máy thổi khí oxy cho bể cá, có thể dùng được lâu dài, bạn muốn mua một máy thổi khí để trữ cá cảnh hay hải sản của mình sống lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bên góc phải màn hình để đặt mua máy thổi khí chạy điện 220V-DC Resun ACO-003.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau