Thùng đo cá Koi bằng Composit – thước đo chính xác nhất


3,006 lượt bình chọn

Thùng đo cá Koi bằng Composit – thước đo chính xác nhất

  • 💵 2240.000đ
  • MSP: 068
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thùng Đo Cá Koi Bằng Composit /️ Thước Đo Chính Xác Nhất # Top Yêu Thích

Ngày nay, với nhu cầu ngày càng cao đi lên của cuộc sống cùng với guồng quay tất bật của một ngày dài làm việc thì nhu cầu được nghỉ ngơi – thư giãn là điều hiển nhiên. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng xuất hiện nhiều những quán cà phê có hồ/bể cá. Thông thường loài cá được chọn để nuôi làm cảnh và được thực khách thích thú nhìn ngắm nhiều nhất là cá Koi. Đây là một loại cá biểu tượng cho sự may mắn bởi vậy đứng trước nhu cầu về nuôi cá Koi, hồ cá Ông Giàu luôn luôn cập nhật những sản phẩm phục vụ liên quan và bài viết này chúng tôi đề cập đến thùng đo cá Koi bằng Composit.

Trước thú chơi cá Koi ngày càng được nhiều người ưu chuộng, nhiều chủng loại cá Koi đã được nhập khẩu du nhập vào và mang về một giá trị thường thức cao. Các giống Koi khác nhau sẽ có đặc điểm tăng trưởng và kích thước khác nhau.

Thùng đo cá Koi bằng Composit

Đây là một thiết bị không thể thiếu khi nuôi cá Koi và có hình dạng nhận biết khác nhau. Cùng đọc tiếp để hiểu kỹ hơn nhé!

Tìm hiểu chung về thùng đo cá Koi bằng Composit:

Khi độ tuổi và nhiệt độ môi trường có sự thay đổi thì hình dáng cũng như kích cỡ của cá Koi cũng sẽ thay đổi theo. Chính những lúc này ta cần dùng đến thùng đo cá Koi bằng Composit. Phía bên trong của thùng đo được dán thước đo bằng decal có vạch chia số rõ ràng để dễ dàng đo được chính xác kích thuớc của cá. Cod thêm lỗ thoát nước ở đáy của thùng.

+ Phân loại: thùng đo cá Koi bằng Composit thường có 2 loại là hình tròn và hình chữ nhật. Tuy nhiên theo thống kê loại thùng chữ nhật được ưa chuộng nhiều hơn.

+ Công dụng: không chỉ có công dụng đo kích cỡ của cá mà còn dùng để cách ly nuôi dưỡng cá khi cá mới về, trước khi thả cá làm quen và hòa đồng với bầy đàn.

Nhờ vào việc xác định được kích thuớc của cá Koi mà người nuôi giám sát được sự phát triển của cá ở từng giai đoạn khác nhau. Bên cạnh đó còn biết thêm thông tin về sức khỏe và tình trạng bệnh tật.

Ưu điểm của thùng đo cá Koi bằng Composit:

+ Vì được làm bằng Composit nên dễ dàng khi vận chuyển nhờ vào trọng lượng nhẹ.

+ Có tính đàn hồi cao, tính bền và chịu được va đập với lực tác động mạnh.

+ Cách nhiệt, cách điện tốt.

+ Tuổi thọ cao nhờ vào tính bền của Composit.

Thông tin sản phẩm tại Hồ cá Ông Giàu:

  • Giá:2240.000đ
  • Mã sản phẩm:608
  • Kích thuớc:110x50x30 cm.

Nhận thấy được tầm quan trọng của thùng đo cá Koi bằng Composit với thú vui cá Koi đang ngày càng phổ biến. Hồ cá Ông Giàu là địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ lành nghề chúng tôi tin rằng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau