Nước biển tự nhiên bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 mét khối


2,823 lượt bình chọn

Nước biển tự nhiên bán ở đâu – giá bao nhiêu tiền 1 mét khối

  • 💵 800.000vnđ/ mét khối
  • MSP: 270
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nước Biển Tự Nhiên Bán Ở Đâu /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Khối # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là đơn vị chuyên cung cấp các loại phụ kiện hồ cá cảnh, hồ cá thủy hải sản. Là nơi chuyên cung cấp, nhận lắp đặt các loại bể cá hải sản. Đồng thời chúng tôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp nước biển sạch cho các nhà hàng hải sản, quán ăn hải sản và các vựa hải sản cũng như cửa hàng cá cảnh biên tại HCM.

Nước biển tự nhiên được dùng để làm gì tại HCM:

Bán nước biển tự nhiên tại HCM giá rẻ nhất

Bán nước biển tự nhiên tại HCM giá rẻ nhất

Nước biển tự nhiên là môi trường sinh sống của nhiều loại thực vật và động vật. Là nơi cung cấp cho con người rất nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế rất cao. Là nơi có những nguồn tài nguyên dồi dào cho nhiều mục đích khac nhau của con người.

Nước biển khi đi vào thành phố lớn cách xa biển thường được dùng để làm nguồn nước bảo quản cho các loại hải sản, nhằm mang lại giá trị kinh tế cao hơn cho các loại hải sản mà không cần dùng các cách bảo quản khác như dùng ủ đông hay ủ lạnh cho hải sản. Nước biển giữ cho các loại hải sản còn tươi và còn sống nên giá trị của các loại hải sản sẽ được tăng cao hơn.

Nước biển còn dùng để cung cấp cho các của hàng cá cảnh biển, dùng để cung cấp cho những người yêu thích nuôi cá cảnh biển để giúp người nuôi cá dễ dàng hơn trong việc thay nước cho bể cá cảnh biển dù cách xa vùng biển.

Chúng tôi còn cung cấp nước biển cho các cửa hàng hải sản tươi sống và các vựa hải sản tươi sống trong khu vực Hồ Chí Minh. Nguồn nước biển đùng dể nuôi sống vào bảo quản rất nhiều loại hải sản có giá trị kinh tế và thực phẩm cao như tôm hùm, cua, mực, sò và nhiều loại hải sản khác.

Nước biển tự nhiên bán ở đâu – Có giá bao nhiêu tiền:

Bán nước biển tự nhiên lấy từ Vũng Tàu cho nhà hàng - quán ăn -  vựa hải sản

Bán nước biển tự nhiên lấy từ Vũng Tàu cho nhà hàng – quán ăn – vựa hải sản

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị đang có cung cấp nước biển tự nhiên sạch và đạt tiêu chuẩn để nuôi cá cảnh biển cũng như nhiều loại hải sản khác.

Nước biển tự nhiên từ Hồ cá Ông Giàu được lấy từ các vùng biển lân cận vùng Sài Gòn – HCM, và đảm bảo sạch để cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng hải sản. Giá nước biển tại Hồ cá Ông Giàu bán theo mét khối: giá là 800.000vđ/ mét khối.

*Lưu ý: nước biển được bán với khối lượng nước ít nhất là 1 mét khối.  Và chúng tôi chỉ giao hàng trong vòng 1 ngày sau ngày khách hàng đặt nước biển vì vậy hãy đặt sớm để nhận được nước biển đúng hẹn và đúng lúc bạn cần.

Nếu bạn đang cần tìm nguồn nước biển sạch để nuôi cá cảnh biển, hay bạn đang cần tìm nguồn nước biển để nuôi và bảo quản hải sản một cách tốt nhất. Hãy liên hệ với Ông Giàu để đặt mua nước biển nhanh chóng với dịch vụ giao hàng tận nơi của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau