Bút đo PH Boyu – thiết bị mới tính năng mới


2,086 lượt bình chọn

Bút đo PH Boyu – thiết bị mới tính năng mới

  • 💵 840.000đ
  • MSP: 625
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bút Đo Ph Boyu /️ Thiết Bị Mới Tính Năng Mới # Top Yêu Thích

Nổi lên trên nền thị trường các sản phẩm thiết bị hồ/bể cá đang cực kỳ sôi động là bút đo PH Boyu. Một thiết bị mới đang được quan tâm và tìm hiểu. Nói sản phẩm mới không chỉ vì nó mới được cho ra chào đời mà còn vì những tính năng, sợ đổi mới ở linh kiện điện tử cũng như nhạy bén về giá cả. Giống như giữa một rừng hoa đang khoe sắc hì điểm đặc biệt để thu hút chính là mùi hương vậy. Nào ta hãy cùng đi tìm hiểu xem mùi hương của bút đo PH Boyu là gì nhé?

Đương nhiên cái gì bằng điện tử vẫn sẽ thông minh và nhanh nhạy hơn thủ công hẳn, nhất là đối với các loài cực kỳ nhạy cảm như cá chỉ cần có chút thay đổi về môi trường sống thì sẽ nguy hại ngay.

Bút đo ph Boyu

Với tầm quan trọng như vậy việc đưa ra kết quả cực kỳ chuẩn xác mới là điều đáng tin cậy. Nhất là khi tốt như vậy nhưng bút đo PH Boyu lại có giá cả cạnh tranh với thị trường.

Tìm hiểu về bút đo PH Boyu:

Là sản phẩm mới bút đo PH Boyu mang đến hiệu ứng tốt cũng như đạt kết quả cao trong quá trình sử dụng. Để mang lại được sự chính xác về thông số và nhạy bén như vậy bút đo PH Boyu nhờ vào những thay đổi thiết kế về vi mạch linh kiện điện tử bên trong. Chính sự đổi mới này đã mang lại cuộc cách mạng thay đổi những thành công đáng kể. Trong đó phải kể đến quý nhất là lòng tin, sự tin tưởng của người tiêu dùng.

+ Cách hiệu chỉnh thước sao cho phù hợp: đầu tiên mở ra phần điều chỉnh thước ( trong đó có một nút tròn được bọc bằng nguyên liệu cao su) bạn dùng tuốc nơ vít có sẵn để thay đổi thông số sao cho phù hợp. Kế đến, bạn mở nắp bút đo PH Boyu ra nhúng phần đầu điện cực vào dung dịch sẵn có PH 7.0, dùng tuốc nơ vít vặn điều khiển con số hiện phần trên bút về 7.0. Để bảo quản bạn nên vệ sinh đầu điện cực bằng nước sạch. Sau đó lại tiếp tục đưa phần đầu điện cực vào dung dịch sẵn có PH nồng độ 4.0, dùng tuốc nơ vít có sẵn ở trên vặn điều chỉnh số hiển thị trên bút về 4.0.

Cách sử dụng bút đo PH Boyu:

Với sản phẩm này khi đóng gói đã được điều chỉnh sẵn bạn có thể lấy ra sử dụng ngay. Vệ sinh điện cực bằng nước sạch trước khi tiến hành đo. Mở nắp bút đo PH Boyu, nhúng phần đầu cảm biến vào dung dịch, chỉ số hiển ra trên mặt bút là kết quả bạn cần đo. Sau đó tắt công nguồn và đóng nắp bút đo PH Boyu lại sau khi test.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 840.000đ
  • Mã sản phẩm: 625

Hiện tại hồ cá Ông Giàu đang là địa chỉ cung ứng các thiết bị hồ/bể cá bao gồm bút đo PH Boyu. Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé, trao niềm tin cho chúng tôi chúng tôi sẽ trao bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng. Hân hạnh được phục vụ.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau