Máy lọc máng VIPSUN FISH VS-7800 giao hàng tận nơi tại HCM


2,613 lượt bình chọn

Máy lọc máng VIPSUN FISH VS-7800 giao hàng tận nơi tại HCM

  • 💵 130.000vnđ
  • MSP: 233
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Lọc Máng Vipsun Fish Vs /️ 7800 Giao Hàng Tận Nơi Tại Hcm # Top Yêu Thích

Một trong những điều quan trọng tạo nên một bể cá cảnh đẹp đó là hệ thống lọc của các loại hồ cá cảnh. Hồ cá Ông Giàu đang có bán các loại phụ kiện chuyên dụng cho hồ cá – bể cá, hồ hải sản. Và chúng tôi đang có bán loại máy lọc máng VIPSUN FISH VS-7800 tại Hồ Chí Minh.

Thông số của máy lọc máng VIPSUN FISH VS-7800:

Bán máy lọc có hộp lọc VIPSUN VS-7800 tại HCM

Bán máy lọc có hộp lọc VIPSUN VS-7800 tại HCM

– Tên sản phẩm: VIPSUN FISH VS-7800

– Loại phụ kiện: máy lọc nguyên bộ.

– Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V.

– Công suất máy lọc: 25Watt.

– Lưu lượng nước lọc được trong 1 giờ: 1400 lít nước.

– Hãng sản xuất: VIPSUN.

Loại bể có thể sử dụng máy lọc máng của VIPSUN FISH VS-7800:

– Với công suất 25W và lưu lượng nước lên đến 1400 lít, máy lọc máng của VIPSUN FISH VA-7800  thích hợp với hầu hết hồ cá có chiều dài từ 60cm đến 120cm. Không nên dùng cho một số dạng bể cá thủy sinh nhỏ vì có thể gây ảnh hưởng đến các loại cây thủy sinh và làm xáo trộn bố cục của bể cá

– Phù hợp với hầu hết các loại bể, có thể dùng trong bể cá hải sản, bể cá nuôi cá rồng, bể cá nuôi một số loại cá lớn như chép, cá la hán hay cá rồng và một vài loại cá khác nữa.

Tính năng đặc biệt của máy lọc máng Risheng Electrical:

Giá bán máy lọc có hộp lọc VIPSUN VS-7800

Giá bán máy lọc có hộp lọc VIPSUN VS-7800

Hiệu suất của máy các máy lọc máng VIPSUN FISH VS-7800 và không gây tiếng ồn cho hồ cá, khi sử dụng đúng chuẩn hồ cá so với công suất của mỗi máy, máy hoạt động êm ái và không gây ra tiếng ồn. Có thể cho máy chạy liên tục trong ngày.

– Với thiết kế đặc biệt của phần máy bơm của bộ lọc, có một vòi nhỏ để lấy không khí từ môi trường ngoài vào trong hồ, tạo nên một luồng khí oxi cho hồ cá, bể cá mà không cần phải sử dùng, đầu tư thêm một máy sục khí oxi cho hồ. Điều này rất thuận tiện cho các bể cá nuôi cá rồng, cá la hán, cá ba đuôi,… Ngoài ra đi kèm máy còn có một nút chặn để phòng khi ta sử dụng trong các hồ cá nhỏ, hồ cá thủy sinh sẽ không cần tới vòi sục khí này.

– Bộ lọc máng VIPSUN VS-7800 dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, giúp người tiêu dùng dễ tiếp cận cũng như có thể dễ dàng vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

– Hệ thống lọc ngoài chức năng làm sạch môi trường nước cho bể cá, còn có chức năng là tạo dòng nước đối lưu, và hút khí ôxi từ môi trường bên ngoài giúp tạo môi trường sống tốt hơn trong bể cá.

Trên đây là một số đặc điểm của Máy lọc máng VIPSUN FISH VS-7800, nếu bạn đang có nhu cầu mua cho bể cá nhà mình một máy lọc. Hãy đến với Hồ cá hải sản Ông Giàu một trong những đơn vị cung cấp máy các loại máy lọc máng chất lượng tốt để đặt hàng hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau