Supper Red – thức ăn cho cá La Hán của Thái Lan

11

Supper Red – thức ăn cho cá La Hán của Thái Lan

179.000đ
MSP: 0793

Cá La Hán là dòng cá được lai tạo từ 2 giống cá thể rô phi và cá hồng đét. Với giống cá này chủng loại và màu sắc cực kỳ đa dạng và phong phú. Ngoài cá Koi thì cá La Hán cũng là loài cá biểu tượng cho sự hiện thân của may mắn, an khang, và phát tài, phát lộc. Loài cá mang lại vạn sự cát tường cho gia chủ. Cũng chính vì những ưu điểm trên mà cá La Hán được người tiêu dùng khá là ưu chuộng và được nuôi một cách rộng rãi. Đặc điểm chung của loài cá này là có U trên đầu, phần u này lọc to và và giống như hình ảnh đầu trọc của các vị sư thầy nên được đặt cho cái tên khá Phật Giáo – cá La Hán. Có thể nói tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng cá La Hán đang ngày càng trở thành vật cưng được nuôi và chăm sóc hết sức kỹ lưỡng. Trong số những vấn đề chăm sóc thì dinh dưỡng chính là quan tâm hàng đầu. Với sản phẩm Supper Red mọi vấn đề liên quan đến dĩnh dưỡng hay quá trình phát triển của cá đều được hóa gian nhanh chóng, mang lại sự an tâm cho ngươi nuôi bể/hồ cá.

Nếu những ai đã từng tìm hiểu qua có thể sơ bộ biết rằng thức ăn cho cá La Hán rất đa dạng và phong phú. Có thể sử dụng nguồn thức ăn sinh động như tép, ruốc hay trùng…thậm chí là thức ăn hữu cơ hay dạng viên.

Supper Red – thức ăn cho cá La Hán của Thái Lan

Không chỉ vói Supper Red mà với tất cả những sản phẩm thức ăn khác, các chuyên gia đều khuyến cáo rằng nên cho ăn ngày 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng và buổi chiều. Cho cá ăn lượng vừa đủ, tùy theo số lượng bên trong bể/hồ cá, tránh trường hợp cho ăn dư sẽ gây ra các tình trạng bệnh cho cá.

Đặc điểm của sản phẩm thức ăn Supper Red:

Có nguồn gốc xuất sứ từ đấy nước chùa vàng – Supper Red được các chuyên gia đầu ngành của Thái Lan ra sức nghiên cứu và dày công sản xuất kỹ lưỡng, trước khi cho ra thị trường tiêu thụ. Thêm vào đó một trong những yếu tố khiến cá La Hán có sức hấp dẫn tuyệt đối chính là nhờ vào ngoài hình lấp lánh, do các lớp vẩy với đa dạng màu sắc rực rỡ mang lại. Như vậy, Supper Red có liên quan gì đến ngoại hình của cá La Hán?

Supper Red và sự tác động tới màu sắc của cá La Hán:

Khi sử dụng sản phẩm Supper Red sẽ giúp mang lại tác dụng với lớp vẩy bên ngoài của cá, làm tăng sắc đỏ và thêm phần hấp dẫn, thu hút khó cưỡng lại.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 179.000đ
  • Mã sản phẩm: 0793

Khi sử dụng sản phẩm Supper Red cho bể/hồ cá, người dùng có thể tùy ý sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp thêm với sản phẩm khác để tăng thêm phần tác dụng. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ và chúc quý khách có được bể/hồ cá như ý mình mong muốn.

( Khoailangcon )


THÔNG TIN ĐƠN HÀNGBạn đang xem bài viết Supper Red – thức ăn cho cá La Hán của Thái Lan tại chuyên mục Phụ Kiện & Tiểu Cảnh, Sản Phẩm, trên website Chuyên Làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.