Nuphar Aquabase 1 kg – sản phẩm dinh dưỡng cốt nền chất lượng

5

Nuphar Aquabase 1 kg – sản phẩm dinh dưỡng cốt nền chất lượng

124.000đ
MSP: 705


THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

Họ và tên (bắt buộc)

Email (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ giao hàng (bắt buộc)

Tên sản phẩm

Link sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng


Trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, có lẽ mua sắm online là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sức khỏe cho chính người thân và gia đình thân yêu của quý khách hàng. Tuy nhiên không phải địa chỉ mua sắm online nào cũng tạo dựng được lòng tin vững bền với quý khách hàng. Hồ cá Ông Giàu nổi lên như là địa chỉ mua sắm uy tín và chất lượng. Nhất là đối với những sản phẩm liên quan đến nhu cầu của bể/hồ cá thì càng phải đạt được chất lượng tuyệt đối. Bởi đó không chỉ liên quan đến giá trị vật vất mà còn là cả tâm tư đặt vào những chú cá hay loài câ thủy sinh xinh xắn và dễ thường, là cả tấm lòng của người làm nên tác phẩm mang giá trị tinh thần. Một sản phẩm có liên quan đến sự phát triển và sinh trưởng nhưng chủ đích không phải là loài cá mà là những loài cây bên trong bể/hồ cá. Sản phẩm Nuphar Aquabase 1 kg chuyên phục vụ và đưa hệ thảm thực vật – ngôi nhà của những chú cá phát triển một cách tốt nhất.

Các sản phẩm liên quan đến dinh dưỡng nền cho hồ/bể cá trên thị trường hiện nay có khá nhiều. Tuy nhiên Nuphar Aquabase 1 kg – sản phẩm dinh dưỡng cốt nền chất lượng, sản phẩm mà chỉ cần nghe qua cái tên quý khách hàng đã có thể hình dung ra sự khác biệt đến từ bên trong.

Nuphar Aquabase 1 kg – sản phẩm dinh dưỡng cốt nền chất lượng

Nuphar Aquabase 1 kg là sản phẩm sinh dưỡng cốt, cái tên làm ta dễ dàng hình dung ra sự cô đặc những gì tốt nhất, dinh dưỡng nhất dành cho hệ thực vật bên trong bể/hồ cá. Với một sản phẩm cốt như Nuphar Aquabase 1 kg sẽ mang trong mình những bí mật gì hãy cùng nhau tìm hiểu và giải đáp ngay ở bài viết bên dưới cùng hồ cá Ông Giàu nhé!

Tìm hiểu về sản phẩm Nuphar Aquabase 1 kg:

Sản phẩm được sản xuất dưới trạng thái cô đặc như Nuphar Aquabase 1 kg, bên trong là những hợp chất dinh dưỡng tốt nhất được cung cấp cho cây, những loài thủy sinh hay các loài khác nữa đảm bảo một hệ thực vật phát triển tốt và tạo dựng mái nhà vững chãi cho các loài cá bên trong bể/hồ cá.

Tính năng của sản phẩm Nuphar Aquabase 1 kg:

Các đối tượng cụ thể mà sản phẩm cô đặc như Nuphar Aquabase khối lượng 1 kg chuyên phục vụ có thể viết tên ra đây như: rêu, tiêu tảo, dương xỉ, các loài cây thủy sinh phổ biến. Sản phẩm này giúp cung cấp lượng dinh dưỡng vừa đủ khi quý khách hàng sử dụng theo công thức hòa Nuphar Aquabase 1 kg với 1/3 khối lượng sỏi dự định sẽ dựng hồ/bể cá và dùng để lót ở  bên dưới đáy hồ/bể cá. Có thể dùng 2/3 lượng sỏi còn lại cho ở phía trên với độ dày khoảng 3-5 cm để tránh khả năng có trường hợp rò rỉ dinh dưỡng ra môi trường nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 124.000đ
  • Mã sản phẩm: 705

Với các sản phẩm mang lại tính năng dinh dưỡng như Nuphar Aquabase 1 kg việc tìm đúng địa chỉ mua uy tín và chất lượng là cực kỳ quan trọng. Hồ cá Ông Giàu sẵn sàng phục vụ triệt để những nhu cầu của quý khách hàng. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Bạn đang xem bài viết Nuphar Aquabase 1 kg – sản phẩm dinh dưỡng cốt nền chất lượng tại chuyên mục Phụ Kiện & Tiểu Cảnh, Sản Phẩm, trên website Chuyên Làm Hồ Cá Hải Sản Nhà Hàng Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.